Giải mã sức hút chiến dịch “dọn nghiệp” khiến sao Việt "mê tít"?

Giải mã sức hút chiến dịch “dọn nghiệp” khiến sao Việt "mê tít"?
HHT - Là một trong những phong trào thu hút được rất nhiều sao Việt tham gia, “dọn nghiệp thoát ế” đã mang lại những hiệu ứng “giải trừ” ra sao cho các “idol” nhà bạn?

Trong thời gian gần đây, “khẩu nghiệp” vẫn là một trong những từ khoá vàng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trên mạng xã hội. Đồng thời không ít bạn trẻ đã phải “copy – paste” cụm từ này để dành cho những trường hợp oái oăm xảy đến trong đời mình.

Được bùng phát trên nền tảng Tik Tok trước thềm Tết Kỉ Hợi và nuôi dưỡng sức nóng đến tận hôm nay, chiến dịch “dọn nghiệp” không chỉ thu hút nhiều bạn trẻ mà còn “đốn tim” không ít các sao Việt từ Hồ Quang Hiếu, Gin Tuấn Kiệt, Trang Hý hay đến cả chàng cầu thủ Duy Mạnh cũng “trót” mê phong trào “xóa nghiệp” sao cho sang – hạnh phúc đón Xuân về.

Vậy các sao nhà mình đã thành công “giải trừ” các nguồn năng lượng “xấu” đểu tích vào ngân hàng lạc-quan của mình như thế nào? Vô cùng đơn giản. Đó là họ không chỉ giao lưu với khán giả, “bắt sóng” tâm lý của các bạn trẻ với những trào lưu mới mẻ và gửi đi những lời chúc ý nghĩa hay câu nói “chứa” đầy thính-chất-lượng để làm “tan chảy” trái tim người hâm mộ.

Khi Mạnh

Bạn không tin? Hãy thử kiểm chứng bằng cách bước vào thế giới “dọn nghiệp thoát ế” của chuyên gia thả thính đế từ bộ phim Vu Quy Đại NáoDiệu Nhi. Với khả năng “tung thính” bất chấp tình hình cùng khả năng phát ra năng lượng tích cực, cách dọn nghiệp của Diệu Nhi đã mang về cho cô nàng kha khá những “trái tim” của khán giả.

Hoặc nàng hoa hậu H’Hen Niê cũng khiến fan mê như điếu đổ với thử thách “dọn nghiệp” nhanh chóng của mình khi trao đi những lời nhắn “discount-nghiệp” hết sức dễ thương của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm