Giải thưởng âm nhạc trực tuyến của Zing có nhiều thay đổi mới trong năm 2016

Giải thưởng âm nhạc trực tuyến của Zing có nhiều thay đổi mới trong năm 2016
HHT - Lễ hội âm nhạc 2016 Zing Music Space sẽ là phiên bản mới của sự kiện trao giải thường niên Zing Music Awards.

Zing Music Space là lễ hội âm nhạc kết hợp trao giải diễn ra từ 9:00 – 23:00 ngày 7/1/2017 tại sân vận động Phú Thọ. Các hoạt động chính bao gồm: phần trình diễn của các giọng ca mới, âm nhạc theo chủ đề diễn ra xuyên suốt từ sáng đến chiều, giao lưu nghệ sĩ – người hâm mộ, trao giải Zing Music Awards.

Ý tưởng của sự kiện này đến từ giải thưởng Zing Music Awards – hoạt động diễn ra đều đặn trong suốt 6 năm qua nhằm tổng kết lại thị trường âm nhạc và tôn vinh những nghệ sĩ có nhiều cống hiến. Với Zing Music Space, ngoài mục đích công nhận nỗ lực nghệ sĩ, Zing MP3 hy vọng sẽ tạo ra không gian âm nhạc nơi những tài năng mới, dù chưa nổi tiếng được tiếp cận với đông đảo khán giả đồng thời cộng đồng yêu nhạc sẽ có một ngày được “sống” trong âm nhạc.

Chính vì mở rộng quy mô từ một lễ trao giải sang lễ hội âm nhạc, BTC cũng bổ sung rất nhiều tiết mục trình diễn với các tên tuổi nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Soobin Hoàng Sơn, Phan Mạnh Quỳnh, Bích Phương, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu… Chương trình được dàn dựng bởi “phù thủy” âm nhạc Nguyễn Hải Phong và đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam.

Bên cạnh đó, thông tin gây chú ý nhất chính là Lễ hội âm nhạc Zing Music Space sẽ có sự góp mặt của một ban nhạc nam đình đám đến từ Hàn Quốc. Thông tin chính thức và cái tên này sẽ được BTC chia sẻ vào đầu tháng 12.

Giải thưởng âm nhạc trực tuyến của Zing có nhiều thay đổi mới trong năm 2016 ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm