Giải tỏa căng thẳng đầu năm học với ca khúc mới của Demi Lovato và Marshmello

HHT - Sau vô vàn lời đồn đoán và cả sự “đe dọa” từ người hâm mộ, cuối cùng Demi Lovato và Marshmello cũng chính thức đặt lịch ra mắt sản phẩm bắt tay của mình mang tên “OK Not To Be OK”.

Tiếp tục với album phòng thu thứ 7 của mình, Demi Lovato dần dần tiết lộ cho các Lovatics biết điều gì đằng sau tấm rèm bí mật đang chờ đón họ. Theo đó, OK Not to Be OK là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên của cô với nhà sản xuất Marshmello. Ca khúc sẽ có mặt trên các nền tảng trực tuyến vào nửa đêm ngày 11/9 tới đây (theo giờ Mỹ).

Giải tỏa căng thẳng đầu năm học với ca khúc mới của Demi Lovato và Marshmello ảnh 1 Bộ đôi Marshmello & Demi Lovato

Nói đây là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên của hai nghệ sĩ bởi trước đây, cả hai đã cho ra mắt một ca khúc chung tuy nhiên chỉ được tính là “phát tán trên mạng xã hội”. Vào năm 2017, một ca khúc của Marshmello mang tên Love Don’t Let Me Go (Anymore) đã tạo ấn tượng với phần giai điệu bắt tai với sự xuất hiện của nghệ sĩ kết hợp mang tên Demi Lovato. Bài hát hợp tác với nhà sản xuất Andrew Watt khi ấy đã không được cho trình làng chính thức bất chấp sự chú ý rầm rộ mà nó đã tạo ra với công chúng.

Giải tỏa căng thẳng đầu năm học với ca khúc mới của Demi Lovato và Marshmello ảnh 2
OK Not To Be OK là ca khúc được viết riêng với mục đích nâng cao hiểu biết về vấn nạn tự tử cũng như nhận thức về tháng 9 - tháng được chọn làm Tháng Quốc gia ngăn tự tử. Vào ngày 5/9, OK Not To Be OK đã được chính thức lộ diện trên website chính thức dành cho ca khúc.

Theo đó, website này được thiết kế với hơi hướng thập niên 80 cùng hình nền mặt cười vàng và những cửa sổ liên tưởng đến hệ điều hành Windows thế hệ cũ. Đặc biệt hơn cả, website được trang bị như một tình nguyện viên, mang đến sự an ủi và trấn tĩnh cần thiết dành cho những cá nhân có bất ổn về sức khỏe tâm lý.

Giải tỏa căng thẳng đầu năm học với ca khúc mới của Demi Lovato và Marshmello ảnh 3 Giao diện của website chính thức dành cho "OK Not To Be OK"

Bên cạnh bài kiểm tra tâm lý, một playlist để giải tỏa căng thẳng (tất nhiên có chứa rất nhiều hit của Demi Lovato và Marshmello), website cũng dành một liên kết đến Hope For The Day, một phong trào phi lợi nhuận giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và ngăn chặn tự tử tại Mỹ. Tại đây, website có những hotline riêng dành cho những cựu chiến binh, những người bị lạm dụng tình dục cũng như những cá nhân gặp khó khăn trong cộng đồng LGBTQ+.

Giải tỏa căng thẳng đầu năm học với ca khúc mới của Demi Lovato và Marshmello ảnh 4 Bìa single "OK Not To Be OK"
Sức khỏe tâm lý là chủ đề đã không còn mới lạ với cả hai nghệ sĩ. Nếu theo dõi cặp đôi này, khán giả đã quen thuộc với thông điệp được truyền tải qua I Love Me, I’m Ready, Confident của Demi LovatoSad Songs của Marshmello. Ẩn chứa tinh thần lạc quan, các ca khúc đều tạo được ấn tượng tốt với thính giả.

Giờ đây, vẫn với chủ đề quen thuộc nhưng được bắt cặp với đối tác “khủng long”, các fan dám chắc OK Not To Be OK sẽ không mất nhiều thời gian để trở thành cái tên nặng ký tranh chấp trên bất cứ bảng xếp hạng âm nhạc nào.

Giải tỏa căng thẳng đầu năm học với ca khúc mới của Demi Lovato và Marshmello ảnh 5
Giải tỏa căng thẳng đầu năm học với ca khúc mới của Demi Lovato và Marshmello ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm