Giảm cân thành công, Umji (G-Friend) từ “thảm họa K-pop” thành “biểu tượng sắc đẹp”

Giảm cân thành công, Umji (G-Friend) từ “thảm họa K-pop” thành “biểu tượng sắc đẹp”
HHT - Umji (G-Friend) đã trải qua hành trình lột xác cực kỳ ngoạn mục, từ nữ idol bị chê là xấu nhất K-Pop nay đã khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Đã có một thời gian dài, Umji (G-Friend)JooE (Momoland) đã phải gánh chịu vô số lời chê bai chỉ trích, miệt thị ngoại hình chỉ vì hai cô gái chưa xinh đẹp đúng chuẩn idol. Khi mới debut cùng nhóm G-Friend, Umji nhanh chóng trở thành tâm điểm chê bai của cư dân mạng.

Giảm cân thành công, Umji (G-Friend) từ “thảm họa K-pop” thành “biểu tượng sắc đẹp” ảnh 1

Quả thực là khi ấy, Umji có thân hình mũm mĩm, gương mặt có phần tròn trịa trong khi đa số các idol nữ đều phải duy trì vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt V-line. Umji đã từng tự ti về ngoại hình của mình đến mức mỗi khi cùng G-Friend chụp ảnh hay xuất hiện trước đám đông, cô đều giấu mình sau các thành viên khác để không gây chú ý.

Giảm cân thành công, Umji (G-Friend) từ “thảm họa K-pop” thành “biểu tượng sắc đẹp” ảnh 2
Umji lột xác ngoạn mục nhờ giảm cân

Cùng lúc ấy, Umji miệt mài tập luyện giảm cân để bây giờ, cô hoàn toàn lột xác. Rất nhiều khán giả không thể tin Umji có thể thay đổi dáng vóc ngoạn mục như thế, và công nhận cô nàng đã trở thành biểu tượng sắc đẹp thế hệ mới của K-Pop.

Thêm một lý do khiến hành trình giảm cân của Umji được khen ngợi, là cô em út của G-Friend không hề ép cân quá đà khiến thân hình gầy quá mức cho phép hay khuôn mặt bị hốc hác. Ngược lại, nhìn cô vẫn rất khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Chính vì thế, Umji mới được coi là trường hợp giảm cân thành công của K-Pop.

Giảm cân thành công, Umji (G-Friend) từ “thảm họa K-pop” thành “biểu tượng sắc đẹp” ảnh 4

Nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi Umji như “Cô ấy thay đổi ngoạn mục thật”, “Nhìn Umji ngọt ngào quá đi”, “Cô ấy đã giảm cân một cách tích cực”, “Nhìn cô ấy vẫn rất khỏe khoắn và rạng rỡ sau khi giảm cân”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm