Giám đốc Lee đứng ngồi không yên khi thư ký Kim vui vẻ bên chàng trai khác

Giám đốc Lee đứng ngồi không yên khi thư ký Kim vui vẻ bên chàng trai khác
HHT - Thôi xong, tình địch của giám đốc Lee đã xuất hiện trong tập 3 phim “Thư ký Kim sao thế?” rồi.

Đài tvN vừa nhá hàng những hình ảnh mới nhất của tập 3 phim What's Wrong With Secretary Kim (Thư ký Kim sao thế?) và khiến dân tình đứng ngồi không yên khi chàng nam thứ đã xuất hiện.

Giám đốc Lee đứng ngồi không yên khi thư ký Kim vui vẻ bên chàng trai khác ảnh 1

Trong tập này, giám đốc Lee Young Joon cùng thư ký Kim Mi So tham dự ngày hội thể thao của công ty Yoo Myung. Đúng hơn thì chỉ có thư ký Kim thi đấu còn chàng Lee chỉ ngồi trên khán đài theo dõi mà thôi. Ban đầu, Lee Young Joon vẫn giữ mặt lạnh như thường thấy. Nhưng khi thấy Kim Mi So bất ngờ thân thiết với đồng nghiệp Go Gwi Nam thì giám đốc Lee đứng ngồi không yên.

Giám đốc Lee đứng ngồi không yên khi thư ký Kim vui vẻ bên chàng trai khác ảnh 2

Go Gwi Nam vốn là anh chàng nổi tiếng khắp tập đoàn, vừa đẹp trai lại còn tài giỏi, là chàng trai được các cô gái trong tập đoàn yêu mến nhất. Trong ngày hội thể thao, Go Gwi Nam chủ động mang nước ra mời thư ký Kim khiến đôi bên nhanh chóng thân thiết. Chưa kể hai người cùng chung một đội, cùng chơi trò đua ba chân vô cùng vui vẻ.

Giám đốc Lee đứng ngồi không yên khi thư ký Kim vui vẻ bên chàng trai khác ảnh 3

Dĩ nhiên khi thấy Go Gwi NamKim Mi So cười nói ríu rít bên nhau, giám đốc Lee bắt đầu nổi cơn ghen thấy rõ. Chắc chắn hành trình thả thính Kim sẽ càng thêm khó khăn, khi có anh chàng Go Gwi Nam thân thiện hòa nhã này ngáng đường rồi. Vai Go Gwi Nam do Chansung (2PM) thể hiện, và xét riêng về ngoại hình thì Chansung đúng là đối thủ ngang sức ngang tài với Park Seo Joon.

Tập 3 của phim Thư ký Kim sao thế? sẽ phát sóng vào 20h (giờ Việt Nam) tối thứ Tư  13/6 trên kênh tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.