Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram

HHT - Mới đây, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã được Giám đốc nghệ thuật/ nhà thiết kế bộ sưu tập LV Volt - bà Francesca Amfitheatrof đăng tải hình ảnh trên Instagram.

Bà Francesca Amfitheatrof là Giám đốc nghệ thuật dòng sản phẩm đồng hồ và trang sức của thương hiệu Louis Vuitton. Bà rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ cùng sản phẩm của thương hiệu lên tài khoản mạng xã hội. Vì vậy, động thái chia sẻ hình ảnh của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trên Instagram gần như là một ngoại lệ khiến nhiều người bất ngờ.

Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram ảnh 1

Bài đăng về Soobin Hoàng Sơn của bà Francesca Amfitheatro trên tài khoản Instagram cá nhân

Trước đó, Soobin Hoàng Sơn cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle tháng 10 với chủ đề Bright & Brilliant - tôn vinh những người trẻ đang dũng cảm viết nên câu chuyện đầy cảm hứng của mình. Toàn bộ phục trang và phụ kiện nam ca sĩ sử dụng đều đến từ thương hiệu Louis Vuitton, đặc biệt là bộ sưu tập trang sức LV Volt được thiết kế bởi bà Francesca Amfitheatrof.

Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram ảnh 2
Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram ảnh 3 Bên cạnh những bản hit đình đám là một Soobin Hoàng Sơn thời thượng và đậm chất riêng

Với bộ sưu tập này, Francesca Amfitheatrof muốn dành riêng cho những con người có cá tính độc đáo và luôn tự tin thể hiện sự khác biệt của chính mình. Đây cũng chính là điểm tương đồng giữa hình ảnh của nam ca sĩ với tinh thần của LV Volt. Soobin Hoàng Sơn là một trong những nghệ sĩ của V-Pop được đánh giá cao bởi gu thời trang chất.

Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram ảnh 4

Ngoại hình điển trai cùng thần thái ngôi sao của Soobin Hoàng Sơn trong bộ hình lần này nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram ảnh 5

Về những kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới, Soobin Hoàng Sơn cho biết anh sẽ có màn trở lại hoành tráng với một EP được chuẩn bị kĩ lưỡng. Sau khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng, người hâm mộ của Soobin đang rất mong chờ về một màn comeback chất lượng và bùng nổ trên đấu trường V-Pop. 

Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram ảnh 6 Soobin Hoàng Sơn hé lộ sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc hoành tráng
Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đăng tải hình ảnh Soobin Hoàng Sơn trên Instagram ảnh 7
Theo Ảnh: ELLE Viet Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm