Giám đốc Yang Hyun Suk không kiềm chế được tức giận khi “gà cưng” của YG bị JYP chê

Giám đốc Yang Hyun Suk không kiềm chế được tức giận khi “gà cưng” của YG bị JYP chê
HHT - Giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG đã thẳng thừng chê bai nhiều thực tập sinh của các công ty giải trí khác. Và bây giờ, ông đã nếm mùi đau khổ khi gà cưng nhà YG bị giám đốc của JYP chê không khoan nhượng.

Trong show thực tế sống còn MIXNINE, giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG trực tiếp ghé thăm các công ty giải trí nhỏ để tuyển chọn những thực tập sinh giỏi nhất cho cuộc thi. Và "bố Yang" đã bị nhiều khán giả chỉ trích khi sẵn sàng dùng những từ ngữ mạnh nhất để chê bai các thực tập sinh, khiến nhiều bạn trẻ khóc như mưa hoặc suy sụp.

Giám đốc Yang Hyun Suk không kiềm chế được tức giận khi “gà cưng” của YG bị JYP chê ảnh 1

Và để đảm bảo công bằng, Yang Hyun Suk đã mời Park Jin Young - giám đốc của JYP đến đánh giá trình độ của các thực tập sinh công ty YG, xem họ có đủ tiêu chuẩn lọt vào vòng trong của MIXNINE hay không. Yang Hyun Suk đã chọn ba chàng trai trẻ đại diện cho YG để tranh tài. Khi ba thực tập sinh hoàn thành phần biểu diễn hát, nhảy và đọc rap, cả giám đốc Yang lẫn Seungri (BIG BANG) đều tỏ ra vô cùng hài lòng. Thế nhưng Park Jin Young có vẻ chẳng hề ấn tượng với màn thể hiện của ba ứng cử viên.

Giám đốc Yang Hyun Suk không kiềm chế được tức giận khi “gà cưng” của YG bị JYP chê ảnh 2

Park Jin Young liên tiếp chê. Nào là “Phần lời ca khúc mà bạn viết chẳng có gì đặc biệt cả”, “Vũ đạo của bạn cần tập luyện nghiêm túc hơn nữa. Nhìn khô cứng như bức tượng sáp vậy” rồi “Bạn có một cơ thể rất đẹp, nhưng vì sao bạn không biết tận dụng lợi thế hình thể của mình?”.

Giám đốc Yang Hyun Suk không kiềm chế được tức giận khi “gà cưng” của YG bị JYP chê ảnh 3

Nghe Park Jin Young chê gà cưng của mình không tiếc lời, giám đốc Yang không còn giữ được bình tĩnh, ông thú nhận mình đang vô cùng bực tức. Thậm chí giám đốc nhà YG còn bật ra vài từ khiếm nhã và khi lên hình, chúng đã bị xóa đi. Rất may là cuối cùng, giám khảo Park Jin Young đã cho cả ba chàng thực tập sinh lọt vào vòng trong, nếu không chẳng biết Yang Hyun Suk còn phản ứng như thế nào nữa.

Giám đốc Yang Hyun Suk không kiềm chế được tức giận khi “gà cưng” của YG bị JYP chê ảnh 4

Còn khán giả thì cho rằng giám đốc Yang giờ đã hiểu cảm giác của những người phải ngồi nghe ông chê bai thậm tệ suốt từ khi MIXNINE khởi động đến giờ. Và hy vọng sau này, ông sẽ nhận xét các thí sinh cũng như người khác một cách lịch thiệp, hòa nhã hơn.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm