Giang Hồng Ngọc kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver trong single mới nhất

Giang Hồng Ngọc kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver trong single mới nhất
HHT - Tại chung kết "The Remix 2017", Giang Hồng Ngọc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi trình diễn ca khúc "Chia tay tình đầu" với sự trẻ trung, mới mẻ riêng có.

Cô chia sẻ: “Đây là động lực để tôi phát hành single. Việc hát tại đêm Chung kết xếp hạng The Remix 2017 với tôi là một phép thử và may mắn đã thành công. Chia tay tình đầu là ca khúc mà tôi đặc biệt yêu thích, từng lẩm nhẩm hát suốt một thời học sinh áo trắng. Nó gắn với kỷ niệm học trò với những mối tình ô mai ngày xưa. Chính vì thế, tôi đã chọn hát lại ca khúc này với hai bản: Bản single Chia tay tình đầu remix và liên khúc Chia tay tình đầu - Dấu tình sầu với phong cách Ballad ngọt ngào. Đây là một thử thách không nhỏ vì ca khúc quá quen thuộc lại từng được nhiều đàn anh đàn chị nổi tiếng thể hiện. Vì thế, tôi đã nhờ đến anh Hoàng Touliver làm mới lại với bản phối hiện đại, văn minh, giảm bớt màu sắc bi lụy để gần gũi hơn với các bạn trẻ”. 

Giang Hồng Ngọc kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver trong single mới nhất ảnh 1

Làm được điều này không hề dễ dàng, Giang Hồng Ngọc và nhạc sĩ Hoàng Touliver đã phải trao đổi với nhau rất nhiều ngày để tìm ra một tình thần riêng biệt cho các ca khúc, khẳng định dấu ấn đầu tiên của Giang Hồng Ngọc khi theo đuổi các tình khúc vượt thời gian. Giọng ca xinh đẹp cho biết, cô hướng đến cách hát tình khúc vẫn giữ nguyên hồn xưa, nhưng mang hơi thở hiện đại, trong cách nhìn của người trẻ tuổi thời nay đối với những bản nhạc bất hủ đã đi cùng bao thế hệ. Cách làm mới của Giang Hồng Ngọc vừa giữ nguyên cảm xúc với những người nghe thế hệ đi trước, và hợp gu với cách nghe nhạc mới của người trẻ hôm nay.

Giang Hồng Ngọc kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver trong single mới nhất ảnh 2

Để phù hợp với hướng đi mới, Giang Hồng Ngọc theo đuổi một hình ảnh cổ điển, sang trọng. Trong bộ hình được thực hiện cho single, Giang Hồng Ngọc hoá quý cô với trang phục dạ hội lấp lánh, áo khoác lông, mũ lông chim kiêu sa, đài các như thường thấy ở hình ảnh những minh tinh thập niên cũ. Tuy từng giật giải vàng The Remix, luôn được các sân khấu ưa chuộng bởi hình ảnh bốc lửa cùng vũ đạo nóng bỏng, nhưng Giang Hồng Ngọc cho biết, thực ra một hình ảnh mặn mà, sang trọng là hình ảnh mà cô thích nhất, hợp với con người sống nội tâm của cô. 

Giang Hồng Ngọc kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver trong single mới nhất ảnh 3

Bản thân cô rất thích những hình ảnh cổ điển, xưa cũ, mang tính truyền thống, chính vì vậy, có nhiều người khuyên cô nên thẩm mỹ để mặt V line, mũi cao cho “hiện đại” và đổi tướng, nhưng Giang Hồng Ngọc nhất định không chịu vì muốn giữ được vẻ đẹp hơi “cổ điển” của mình.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm