Giáng sinh này của các SONE sẽ ngọt ngào ấm áp hơn với album mới của Taeyeon (SNSD)

Giáng sinh này của các SONE sẽ ngọt ngào ấm áp hơn với album mới của Taeyeon (SNSD)
HHT - Taeyeon đã chính thức xác nhận phát hành album mới vào dịp Giáng sinh rồi nhé!

Cách đây khá lâu, các SONE đã râm ran đồn đại trưởng nhóm SNSD sẽ tái xuất dịp Giáng sinh cùng album mới.

Giáng sinh này của các SONE sẽ ngọt ngào ấm áp hơn với album mới của Taeyeon (SNSD) ảnh 1

Thậm chí trước đây một tuần, trên mạng còn có thông tin tìm kiếm diễn viên đóng MV mới cho Taeyeon, cần một người đàn ông trên 30 tuổi đóng vai bố của Taeyeon lúc nhỏ, và hai cô bé có độ tuổi 7 và 15 để hóa thân thành Taeyeon trong các cảnh hồi ức. Theo thông báo này thì MV sẽ quay vào ngay 14/11 nhưng vì chưa thấy “chính chủ” lên tiếng, các fan cũng chưa dám tin.

Giáng sinh này của các SONE sẽ ngọt ngào ấm áp hơn với album mới của Taeyeon (SNSD) ảnh 2

Nhưng giờ thì Taeyeon đã chính thức thông báo rồi. Trong buổi trò chuyện với fan qua Instagram vào ngày 15/11, Taeyeon khoe rằng “Mình đang lên kế hoạch cho concert lẫn album Giáng sinh đấy. Vé concert sắp mở bán rồi. Mình đang làm việc rất chăm chỉ cho album mới”.

Giáng sinh này của các SONE sẽ ngọt ngào ấm áp hơn với album mới của Taeyeon (SNSD) ảnh 3

Concert Giáng sinh của Taeyeon sẽ diễn ra vào hai ngày 23, 24/12 tại hội trường đại học Kyunghee và chắc album sẽ phát hành sớm hơn. Các SONE thì hy vọng album này sẽ được công ty SM Ent lên chiến dịch quảng bá bài bản và dài hơi, không chớp nhoáng như album của SNSD vừa rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm