Giáng sinh này, Mariah Carey đã có ca khúc mới hay không kém “All I Want For Christmas Is You”

Giáng sinh này, Mariah Carey đã có ca khúc mới hay không kém “All I Want For Christmas Is You”
HHT - Không chỉ siêu hit “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey đang tung hoành ở các BXH, mà ca khúc mới ra mắt “Lil Snowman” cũng đang làm fan “đổ đứ đừ”.

Nhiều fan đùa với nhau rằng: “Giáng sinh là mùa của Mariah Carey”. Quả thật vậy, với bản siêu hit Giáng sinh - All I Want For Christmas Is You (AIWFCIY), nữ ca sĩ đang khiến các BXH “rối loạn” một số trật tự. Ca khúc vẫn giữ được phong độ và đẳng cấp của mình sau ngần ấy năm khi liên tục nắm giữ vị trí #1 trên BXH Hot Holiday Song của Billboard và trở lại với thứ hạng #21 trên Billboard Hot 100. Sức hấp dẫn của ca khúc này vẫn chưa hề có dấu hiệu “giảm nhiệt”, nhất là khi mùa Giáng sinh đang đến rất gần.

Giáng Sinh càng đến gần, All I Want For Christmas Is You càng chứng minh

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn nghĩ rằng Mariah Carey chỉ có mỗi bản hit AIWFCIY cho Noel thì không đúng đâu nhé, bởi nữ ca sĩ vừa làm fan “phát sốt” với MV cho ca khúc Lil Snowman “siêu” đáng yêu.

Mariah đã tái hiện không gian tràn ngập

Trong tiếng nhạc rộn ràng đậm chất lễ hội, Mariah Carey kể lại câu chuyện các cô bé - cậu bé đang vui vẻ chuẩn bị cho Giáng sinh và chờ đón những món quà từ ông già Noel. Giai điệu dễ nghe cùng tiết tấu tươi vui sẽ là điểm nhấn cho bài hát.

Màu đỏ và xanh là hai màu chủ đạo của MV khiến hình vô cùng bắt mắt.

Điểm cộng nữa dành cho Lil Snowman chính là MV sử dụng những màu sắc bắt mắt, nổi bật với đỏ và xanh. Bên cạnh đó, không gian tràn ngập tuyết cũng làm người xem cảm giác được sự rộn ràng khi không khí Giáng sinh đã tràn ngập và chuẩn bị gõ cửa từng nhà. Ngoài ra, đây cũng là MV “đánh trúng tim đen” của Hội-mộng-mơ khi hình ảnh ông già Noel xuất hiện để “quẩy tưng bừng” với các cô bé - cậu bé.

Ông già Noel cũng sẽ xuất hiện trong MV và hơn nữa còn

Lil Snowman là ca khúc Giáng sinh “must-have” mà bạn phải cho ngay vào playlist Noel của mình.

Mọi người đã gửi thư cho ông già Noel hết chưa nhỉ?

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm