Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ giảng viên ngoại quốc này đang khiến không ít sinh viên Trung Quốc đổ xô tìm "in tư", thậm chí tranh thủ đến Đại học Sư phạm Hàng Châu nghe giảng ké.

Bất ngờ nổi lên sau loạt ảnh do sinh viên chia sẻ trên mạng xã hội Xiaohongshu/ Tiểu Hồng Thư, nữ giảng viên này khiến netizen Trung không ngừng bàn tán:

"Vừa đẹp vừa trang nhã, khí chất cũng sang trọng, nếu giảng viên của tôi cũng đẹp thế này thì ngày nào tôi cũng sẽ đi học đầy đủ."

"Trông như minh tinh trong phim Hollywood những năm 80 ấy."

"Không những xinh đẹp mà ăn mặc cũng rất có gu."

Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood" ảnh 1
Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood" ảnh 2

Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, nữ giảng viên còn sở hữu phong thái nổi bật.

Một sinh viên từng gặp nữ giảng viên cho biết: "Trước đây, tôi từng đi lướt qua cô ấy. Tôi không nhìn rõ mặt nên không biết là người Mỹ, nhưng bóng lưng của cô ấy đã thu hút tôi. Quả thật khí chất rất đặc biệt".

Theo chia sẻ của sinh viên Đại học Sư phạm Hàng Châu (Trung Quốc), cô đến từ Chicago (Mỹ), hiện đang giảng dạy tiếng Anh cho nghiên cứu sinh của trường. Hình ảnh của cô khi đứng lớp được các sinh viên chia sẻ rộng rãi. Rất đông sinh viên trường khác ở Hàng Châu cho biết mình sẽ tìm cách đến nghe giảng "ké" để được ngắm tận mắt giảng viên này.

Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood" ảnh 3

Các sinh viên đã tiếp xúc với cô cũng không ngần ngại chia sẻ những mẩu chuyện đáng yêu về giảng viên xinh đẹp này. Cô được sinh viên nhận xét là giảng viên thân thiện và hòa đồng, "lại còn hay cho về sớm nữa", một sinh viên hóm hỉnh bình luận. Một người dùng khác cũng chia sẻ: "Hôm đó tôi đi tình nguyện ở căng-tin trường, cô ấy lên tầng 2 gọi cơm rồi đưa Coca cho tôi. Cô ấy nói tiếng Trung nghe rất dễ thương".

Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood" ảnh 4
Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood" ảnh 5

Ngoài hoạt động giảng dạy, nữ giảng viên còn thường xuyên tham gia các hoạt động của trường. Cũng vì thế mà sinh viên trường Đại học Sư phạm Hàng Châu đã tranh thủ cơ hội này để quảng bá cho hoạt động ngoại khóa: "Đây là ảnh một giảng viên khác chụp cô ấy lúc tham gia buổi ngâm thơ. Mọi người có hứng thú thì nhớ ủng hộ câu lạc bộ sách nha!".

Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood" ảnh 6

Ảnh chụp nữ giảng viên trong buổi ngâm thơ của trường.

Giảng viên đại học ở Trung Quốc gây sốt, Cnet cảm thán: "Trông như minh tinh Hollywood" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm