Giao hàng chậm nên khách không vui, shipper còn mắng khách vì “không cười”, “tỏ thái độ”

HHT - Shipper này đúng là đệ nhất đanh đá, bởi bản thân mình đã giao thức ăn chậm, khiến khách không hài lòng, lại còn mắng ngược khách vì dám “tỏ cái kiểu cái độ này”.

Việc đặt thức ăn giao tận nhà bây giờ chẳng xa lạ gì, và thường nó cũng diễn ra xuôi chèo mát mái. Tuy nhiên, khách hàng này lại gặp một shipper oái oăm đến mức sau đó cô không muốn ăn nữa luôn.

Khách hàng này có tên viết tắt là S. ở Canberra Crescent (Singapore). Mới đây, cô dùng ứng dụng đặt thức ăn để order bữa tối từ một nhà hàng.

Giao hàng chậm nên khách không vui, shipper còn mắng khách vì “không cười”, “tỏ thái độ” ảnh 1 Cứ tưởng việc đặt thức ăn giao tận nhà là đơn giản, hóa ra không hẳn vậy. (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, một lúc sau, cô rất ngạc nhiên khi thấy trên ứng dụng, thức ăn của cô được đánh dấu là “Đã giao”, dù thực tế thì cô chưa hề nhận được.

S. thấy hơi lạ nhưng tiếp tục ngồi chờ, dù không biết là đồ ăn của mình bị thất lạc hay thế nào.

Tận 8h28 tối, shipper mới tới. Bị muộn giờ ăn nhưng S. vẫn ra mở cổng, nhận đồ và đưa tiền cho shipper.

Giao hàng chậm nên khách không vui, shipper còn mắng khách vì “không cười”, “tỏ thái độ” ảnh 2 Shipper giao hàng muộn nhưng khách vẫn nhận hàng và thanh toán đầy đủ. Ảnh: The Straits Times.

Tưởng thế là xong, nhưng khi đóng cổng rồi, S. thấy shipper vẫn đứng nhìn mình chằm chằm với ánh mắt tức tối. Rồi anh ta bỗng hỏi: “Làm sao mà cô phải không vui?”.

Rất bất ngờ, S. đáp: “Lẽ ra anh không nên bấm là “Đã giao” trước khi đến giao đồ cho tôi, vì tôi cứ tưởng bị mất đồ ăn cơ đấy!”.

Lập tức, shipper phản pháo: “Tôi đem đồ ăn tới cho cô, mà cô tỏ cái kiểu thái độ này à!”.

S. nói lại rằng chính anh ta mới là người đang tỏ thái độ, để rồi vừa định quay vào thì shipper quát: “Đồ điên ngu ngốc”.

Giao hàng chậm nên khách không vui, shipper còn mắng khách vì “không cười”, “tỏ thái độ” ảnh 3 Shipper cho rằng khách hàng "tỏ thái độ" chỉ vì khách không tươi cười. Ảnh: The Straits Times.

Sau đó, S. cho biết mình “không còn tâm trạng nào để ăn tối”, vì bị shipper mắng theo cách mà cô thấy là rất vô lý.

Giao hàng chậm nên khách không vui, shipper còn mắng khách vì “không cười”, “tỏ thái độ” ảnh 4 Sau khi gọi khách là "đồ điên ngu ngốc" thì shipper mới chịu đi. Ảnh: The Straits Times.

S. cũng đã gửi email cho công ty cung cấp ứng dụng đặt hàng để than phiền, nhưng cô vẫn không vui. S. nói rằng, cô đăng câu chuyện của mình “cho bớt tức”, đồng thời cũng nhắc mọi người khi đặt thức ăn mà gặp tình huống như cô (bị giao chậm, chưa nhận được hàng nhưng trên ứng dụng ghi là “Đã giao”) thì nên liên lạc ngay với công ty chứ đừng chờ đợi để rồi rước bực vào người.

Giao hàng chậm nên khách không vui, shipper còn mắng khách vì “không cười”, “tỏ thái độ” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.
Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.