Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK)

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK)
HHT - Bạn đã nhận ra thông điệp bí mật đằng sau cảnh quay này trong MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' của BLACKPINK chưa?

Trong khi MV Ddu-Du Ddu-du vẫn đang liên tiếp lập nhiều kỷ lục trên YouTube, thì các fan bắt đầu nghiên cứu một số cảnh quay đáng chú ý. Trong số đó, có chi tiết Jisoo đội mái tóc giả màu hồng, đang bước xa khỏi tấm hình Jisoo tóc đen khổ lớn treo phía sau. Có rất nhiều người mải mê ngắm nhìn, chụp ảnh tấm hình Jisoo ngôi sao, mà bỏ quên Jisoo người thật ở ngay cạnh đấy.

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK) ảnh 1

Các cô gái BLACKPINK vừa tham gia chương trình Pops in Seoul của kênh Arirang và đã giải mã các ý nghĩa ấn giấu sau MV Ddu-Du Ddu-Du. Jisoo giải thích rằng cảnh quay hai Jisoo trong một khung hình, đã cho thấy một nghệ sĩ luôn tồn tại hai con người: Một là hình ảnh lung linh hào nhoáng mà khán giả vẫn thấy, một là con người thật của họ, rất khác biệt.

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK) ảnh 2

Thế nhưng đa số khán giả đều chỉ quan tâm đến hình ảnh đẹp đẽ mà nghệ sĩ vẫn thể hiện ra, chứ ít ai nhận thấy người nghệ sĩ ấy khi trở về làm một người bình thường. Nhưng chỉ cần nghệ sĩ gặp lỗi lầm, thì tất cả sự chú ý sẽ hướng ngay về phía cô, để săm soi bình luận về sự cố này, khiến cho cô ấy chỉ muốn biến mất khỏi vô số ánh mắt chỉ trích. Thậm chí cách mà các ống kính chĩa về phía Jisoo đang gặp lỗi lầm, cũng giống như khẩu súng vậy.

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK) ảnh 3

Jisoo nói rằng cảnh quay này rất buồn, nhưng lại là thực tế mà các idol K-Pop đang phải đối mặt mỗi ngày. Để vượt qua, idol chỉ còn cách cố gắng không mắc sai lầm, cũng như rèn luyện bản lĩnh để không bị suy sụp trước cơn mưa chê bai chỉ trích. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.