Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK)

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK)
HHT - Bạn đã nhận ra thông điệp bí mật đằng sau cảnh quay này trong MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' của BLACKPINK chưa?

Trong khi MV Ddu-Du Ddu-du vẫn đang liên tiếp lập nhiều kỷ lục trên YouTube, thì các fan bắt đầu nghiên cứu một số cảnh quay đáng chú ý. Trong số đó, có chi tiết Jisoo đội mái tóc giả màu hồng, đang bước xa khỏi tấm hình Jisoo tóc đen khổ lớn treo phía sau. Có rất nhiều người mải mê ngắm nhìn, chụp ảnh tấm hình Jisoo ngôi sao, mà bỏ quên Jisoo người thật ở ngay cạnh đấy.

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK) ảnh 1

Các cô gái BLACKPINK vừa tham gia chương trình Pops in Seoul của kênh Arirang và đã giải mã các ý nghĩa ấn giấu sau MV Ddu-Du Ddu-Du. Jisoo giải thích rằng cảnh quay hai Jisoo trong một khung hình, đã cho thấy một nghệ sĩ luôn tồn tại hai con người: Một là hình ảnh lung linh hào nhoáng mà khán giả vẫn thấy, một là con người thật của họ, rất khác biệt.

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK) ảnh 2

Thế nhưng đa số khán giả đều chỉ quan tâm đến hình ảnh đẹp đẽ mà nghệ sĩ vẫn thể hiện ra, chứ ít ai nhận thấy người nghệ sĩ ấy khi trở về làm một người bình thường. Nhưng chỉ cần nghệ sĩ gặp lỗi lầm, thì tất cả sự chú ý sẽ hướng ngay về phía cô, để săm soi bình luận về sự cố này, khiến cho cô ấy chỉ muốn biến mất khỏi vô số ánh mắt chỉ trích. Thậm chí cách mà các ống kính chĩa về phía Jisoo đang gặp lỗi lầm, cũng giống như khẩu súng vậy.

Giật mình khi biết ý nghĩa ấn giấu sau một cảnh quay MV ''Ddu-Du Ddu-Du'' (BLACKPINK) ảnh 3

Jisoo nói rằng cảnh quay này rất buồn, nhưng lại là thực tế mà các idol K-Pop đang phải đối mặt mỗi ngày. Để vượt qua, idol chỉ còn cách cố gắng không mắc sai lầm, cũng như rèn luyện bản lĩnh để không bị suy sụp trước cơn mưa chê bai chỉ trích. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm