Giật mình trước thông tin Katy Perry đang... mua kem trộn ở Việt Nam

Giật mình trước thông tin Katy Perry đang... mua kem trộn ở Việt Nam
HHT - Nữ ca sĩ đình đám bất ngờ check-in ở một cửa hàng bán kem trộn làm trắng da ở TP.HCM khiến dân tình hoang mang.

Ngày 25/4, Katy Perry đăng hai bức ảnh đẹp rạng rỡ của mình lên mạng xã hội kèm chú thích: "Xin chào mọi người có đi Jazz Fest ở Nola (New Orleans - một thành phố ở Mỹ) không? Chị sẽ trình diễn ở sân khấu chính lúc 5h40-7h tối hôm thứ 7 nha".

Giật mình trước thông tin Katy Perry đang... mua kem trộn ở Việt Nam ảnh 1

Bức ảnh và lời nhắn có vẻ rất bình thường, nhưng điều khiến fan Việt ngỡ ngàng là Katy Perry lại check-in ở... một shop bán kem trộn trắng da tại TP.HCM! Nhiều fan của nữ ca sĩ vô cùng hào hứng, thậm chí định đến tận cửa hàng đó để gặp thần tượng. Tin đồn Katy Perry đã đến Việt Nam cứ thế lan rộng.

Giật mình trước thông tin Katy Perry đang... mua kem trộn ở Việt Nam ảnh 2
Giật mình trước thông tin Katy Perry đang... mua kem trộn ở Việt Nam ảnh 3
Giật mình trước thông tin Katy Perry đang... mua kem trộn ở Việt Nam ảnh 4
Các fanpage sôi sục trước thông tin chủ nhân bản hit Roar đã về TP.HCM.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng chỉ ra rằng thông tin này không xác thực. Katy Perry không có lịch trình nào ở Việt Nam, cô còn sắp phải biểu diễn ở đại nhạc hội Jazz Fest. Không có lý do gì để nàng ca sĩ bất ngờ vượt nửa vòng Trái Đất chỉ để... mua kem trộn! Lý giải duy nhất hợp tình hợp lý là vì một nguyên nhân nào đó, Katy Perry đã check-in nhầm địa điểm.

Mặc dù bị "mừng hụt", cộng đồng mạng vẫn có rất nhiều bình luận hài hước: "Về thật nhé, mình mới gặp ở Bùi Viện", "Bên Mỹ thấy mát quá nên Katy về Việt Nam tắm nắng", "Muốn trắng da mà lại qua TP.HCM là phản tác dụng rồi chị ơi!"...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm