Gil Lê bất ngờ làm "phó nháy" cho Hoàng Thùy Linh, netizen tiếp tục "đẩy thuyền"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chẳng cần giải thích dài dòng trước những lời xì xào bàn tán, những hành động của cặp sao đã chứng minh tình cảm thân thiết dành cho nhau. 

Cuối tuần qua, hội bạn thân của chủ nhân hit Kẻ Cắp Gặp Bà Già có dịp gặp gỡ tại một buổi tiệc thân mật. Thông qua một bài đăng trên mạng xã hội của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, netizen thích thú với khoảnh khắc Gil Lê làm "phó nháy" cho Hoàng Thùy Linh.

Gil Lê bất ngờ làm "phó nháy" cho Hoàng Thùy Linh, netizen tiếp tục "đẩy thuyền" ảnh 1

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Đức Phúc, Vũ Cát Tường, Lưu Thiên Hương gặp gỡ thân mật cuối tuần.

Gil Lê bất ngờ làm "phó nháy" cho Hoàng Thùy Linh, netizen tiếp tục "đẩy thuyền" ảnh 2

Khoảnh khắc Gil Lê chụp ảnh cho Hoàng Thùy Linh được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Không chỉ cộng đồng mạng mà gần đây nhiều sao Việt cũng "đẩy thuyền" cho hai ca sĩ này, điển hình là Trường Giang. Trong video hậu trường của một gameshow, danh hài đã cố tình hát Để Mị Nói Cho Mà Nghe - bản hit đình đám của Hoàng Thùy Linh trước mặt Gil Lê. Thái độ ngượng ngùng của giọng ca Nơi Con Tim Yên Bình sau đó khiến dàn sao hùa theo trêu chọc.

Gil Lê bất ngờ làm "phó nháy" cho Hoàng Thùy Linh, netizen tiếp tục "đẩy thuyền" ảnh 3

Mỗi lần gặp Gil Lê, Trường Giang đều trêu chọc ca sĩ với Hoàng Thùy Linh.

Bên cạnh đó, trong hầu hết các bức ảnh kỷ niệm của hội bạn thân, Hoàng Thùy Linh đều ngồi cạnh Gil Lê. Trước đó khi được hỏi về tin đồn tình cảm, ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ: "Tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng và tôi tôn trọng điều đó. Về phía mình, tôi ít khi đứng ra giải thích hay xác nhận về những tin đồn. Tôi muốn tập trung cho sự nghiệp và mọi người sẽ chú ý về những sản phẩm của mình hơn thay vì quan tâm những chuyện đời tư, tình cảm".

Gil Lê bất ngờ làm "phó nháy" cho Hoàng Thùy Linh, netizen tiếp tục "đẩy thuyền" ảnh 4

Cặp sao thoải mái chụp ảnh chung trong những lần gặp gỡ hội bạn thân.

Việc không xác nhận cũng không phủ nhận khiến mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê trở nên thú vị hơn. Đây cũng là sự tôn trọng của cặp sao dành cho nhau.

Gil Lê bất ngờ làm "phó nháy" cho Hoàng Thùy Linh, netizen tiếp tục "đẩy thuyền" ảnh 7
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm