Gin Tuấn Kiệt - Bỏ qua những danh xưng về ngoại hình, "muốn trở thành một nghệ sĩ được tôn trọng"

Gin Tuấn Kiệt - Bỏ qua những danh xưng về ngoại hình, "muốn trở thành một nghệ sĩ được tôn trọng"
HHT - Mặc dù bị gọi “hot boy đi hát” nhưng Gin cũng tự hào rằng mình là “hot boy” có học hành bài bản. Điều quan trọng là khán giả có đón nhận mình hay không, điều Gin đang cố gắng theo đuổi là trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

An toàn cũng là một cái hay

Gin đóng phim mới hơn 2 năm nhưng cũng đã có một số vai diễn được khán giả yêu quý như Tùng (Biệt thự Pense) hay Đức Mẫn (Gia đình là số 1)… Còn ca hát, Gin đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên là Không thể yêu ai được nữa cách đây vài tháng. Hiện MV này đã có hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube. Thú thật, mọi người hay nói Gin quá hiền để làm nghệ thuật. Ngoài các sản phẩm âm nhạc hay vai diễn, Gin cũng không có nhiều câu chuyện hay scandal để truyền thông khai thác. Nhưng Gin nghĩ, an toàn cũng là một cái hay, giúp mình không bị đi lạc đường hay chỉ được nhớ đến bằng những scandal, phát ngôn gây sốc. Gin vẫn muốn mình là một nghệ sĩ được tôn trọng.

Gin Tuấn Kiệt - Bỏ qua những danh xưng về ngoại hình, "muốn trở thành một nghệ sĩ được tôn trọng" ảnh 1

Mặc dù vẫn bị gọi hot boy đi hát nhưng Gin cũng có chút tự hào rằng mình là một hot boy có học hành bài bản ở trường. Điều quan trọng là khán giả có đón nhận mình hay không chứ không phải xuất phát điểm của mình từ đâu. Điều Gin đang cố gắng theo đuổi là một nghệ sĩ có thể diễn xuất, ca hát, sáng tác, chơi nhạc cụ…

Hoài nghi và chấp cánh

Thời điểm Gin nhận ra mình thực sự muốn trở thành một nghệ sĩ là cách đây 3 năm. Khi ấy, Gin tham gia đóng MV cho Miu Lê. Dù lúc đó học chuyên về thanh nhạc nhưng Gin rất mê diễn xuất. Sau đó, Gin tham gia nhóm nhạc M-code. Thời gian mới bắt đầu tham gia vào showbiz, Gin gặp những sự hoài nghi, thậm chí xem thường. Ban đầu, Gin có một chút buồn. Nhưng nghĩ lại, Gin cảm thấy mình không cần phải chứng minh gì cả.

Gin Tuấn Kiệt - Bỏ qua những danh xưng về ngoại hình, "muốn trở thành một nghệ sĩ được tôn trọng" ảnh 2

Bù lại, Gin may mắn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều anh chị trong nghề. Về diễn xuất, Miu Lê chính là người đầu tiên mang đến cơ hội làm nghề cho Gin. Khi đó, Gin tham gia diễn xuất trong 3 MV của Miu Lê lận. Ca khúc song ca đầu tiên, Gin muốn được hát với Miu Lê nhất.

Có thể nói, nhạc sĩ Mr Siro là người thầy đầu tiên dạy Gin hát luôn. Lần đầu tiên gặp nhạc sĩ Mr Siro, anh ấy nhìn Gin rồi nói mình có tố chất. Nhưng phải 3 năm sau, Gin mới gặp và làm việc với anh ấy. Đó là cơ duyên ca khúc Không thể yêu ai được nữa được ra đời. Mỗi ngày, Gin đều qua nhà anh Mr Siro để tập hát và xử lý ca khúc sao cho đúng với tinh thần bài hát hướng đến. Để ra được bài hát hoàn chỉnh, hai anh em phải ở trong phòng thu suốt cả một năm.

Gin Tuấn Kiệt - Bỏ qua những danh xưng về ngoại hình, "muốn trở thành một nghệ sĩ được tôn trọng" ảnh 3

Hãy tin tưởng Gin

Trong thời gian tới, Gin sẽ thay đổi để khán giả thấy mình ở nhiều khía cạnh khác hơn trong âm nhạc. Ngoài các ca khúc về tình yêu, Gin còn tự sáng tác hai ca khúc về tình cảm gia đình là Đôi cánh thiên thầnHãy cho con một mái nhà. Sắp tới, sản phẩm kế tiếp của Gin sẽ nổi loạn hơn. Vì hiện giờ, Gin còn đóng phim nên phải giữ hình ảnh đến khi đóng máy. Ai cũng sẽ đến lúc cần trưởng thành. Vài năm nữa, Gin sẽ phải thay đổi hình ảnh cho phù hợp hơn, trở nên “quý ông” hơn. Gin đang cảm thấy hài lòng với con đường mình đang đi, chinh phục khán giả bằng những vai diễn, những ca khúc của mình một cách chậm mà chắc.

THUẬN TÙNG (Ghi) - Ảnh: VIỆT LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm