Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều nữ diễn viên cùng tuổi đã chồng con êm ấm thì Phương Oanh vẫn là cô nàng độc thân vui tính. Và nữ chính của “Hương Vị Tình Thân” nghĩ gì khi đến giờ này vẫn thuộc hội F.A?

Còn nhớ đầu năm 2020, Phương Oanh được khán giả nhiệt liệt chúc mừng khi cô khoe ảnh tình cảm với một chàng trai giấu mặt. Mãi sau đó nhiều tháng, cô mới tiết lộ chân dung bạn trai cùng với lời tâm sự rằng bố mẹ nữ diễn viên rất vui vì từ trước đến nay, Phương Oanh chưa từng công khai chuyện tình cảm.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 1

Năm ngoái, Phương Oanh từng khoe bạn trai

Khi đó, bố mẹ Phương Oanh đã tính đến một đám cưới vui vẻ còn Phương Oanh chỉ nghĩ rằng "hãy cứ sống hết mình cho tình cảm, còn hôn nhân lại còn phụ thuộc vào duyên số". Cứ ngỡ nữ diễn viên sắp lên xe hoa thì cuối năm ngoái, Phương Oanh lại thông báo chia tay bạn trai vì nhận ra hai người không phải một nửa phù hợp của nhau và quyết định dừng lại.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 2

Hiện giờ nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ

Từ đó đến nay, Phương Oanh bận rộn với các dự án phim mới và tận hưởng cuộc sống độc thân thư thái. Mới đây, nữ diễn viên khoe ảnh về thăm nhà, chụp ảnh cực nhí nhố bên bố mẹ và em trai. Bình thường Phương Oanh lạnh lùng sang chảnh như thế nhưng khi về với gia đình, cô lại nhí nhảnh, tinh nghịch đến bất ngờ.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 3
Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 4

Phương Oanh nhí nhố bên gia đình

Nữ diễn viên cũng kể rằng mẹ đã nhắc nhở nếu không chịu lấy chồng sẽ càng ngày càng hâm. Phương Oanh nghe vậy đã khẳng định “Con cũng có muốn bình thường đâu. Vui mà mẹ. Có thể thấy Phương Oanh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình khi sự nghiệp ngày càng khởi sắc, nhan sắc thăng hạng. Nhưng khán giả vẫn mong cô sớm tìm được một nửa đích thực để có thêm niềm vui mới.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.