Giờ thì fan đã biết nhân vật nào của BTS thuộc hội “không sợ ma”

Giờ thì fan đã biết nhân vật nào của BTS thuộc hội “không sợ ma”
HHT - Bạn thử đoán xem chàng trai nào gan lì và dũng cảm nhất BTS?

Nhân dịp đến Mỹ tham gia lễ trao giải âm nhạc Billboard, các chàng trai BTS đã xuất hiện trong show trò chuyện nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show. Đây là lần thứ hai BTS trở thành khách mời của talkshow đình đám này.

Giờ thì fan đã biết nhân vật nào của BTS thuộc hội “không sợ ma” ảnh 1

Cũng như mọi khi, BTS đã dành một phần chương trình để giới thiệu bản thân, chào hỏi khán giả, bật mí một số thông tin thú vị như chuyện hẹn hò, sở thích. Truyền thống của show The Ellen DeGeneres Show là luôn có một tiết mục hù dọa khách mời vào lúc không ngờ nhất để xem phản ứng của họ, và BTS dĩ nhiên cũng không thoát.

Đúng là cả nhóm đang trò chuyện say sưa nhất, thì một cô gái tóc dài bỗng dưng lao lên từ dưới đất, ngay sát chỗ các chàng trai đang ngồi. Dĩ nhiên BTS đã hoảng sợ đến mức giật nảy mình, hét toáng lên. Như J-Hope còn tim đập chân run đến mức lao ra khỏi chỗ ngồi luôn.

Giờ thì fan đã biết nhân vật nào của BTS thuộc hội “không sợ ma” ảnh 2

Ấy thế nhưng khi xem đi xem lại video này, các fan nhận thấy một nhân vật bình tĩnh như không, hoàn toàn không có chút xíu hoảng hốt gì. Đó chính là Suga. Anh chàng vẫn ngồi bình thản trên ghế, mỉm cười nhìn các thành viên khác giật mình. Đây đích thị là chàng trai thuộc hội “không sợ ma”, dũng cảm nhất BTS rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".