Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jungkook (BTS) quyết định chia tay mái tóc dài

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jungkook (BTS) quyết định chia tay mái tóc dài
HHT - Hóa ra lý do khiến Jungkook (BTS) xuống tóc lại đơn giản hơn nhiều so với thuyết âm mưu của fan.

Còn nhớ khi nhóm BTS có kỳ nghỉ dài, em út Jungkook đã khiến mọi người ngạc nhiên khi nuôi tóc dài. Hình ảnh Jungkook với mái tóc dài gần đến vai, được uốn xoăn bồng bềnh đã tạo vẻ trưởng thành lãng tử cho anh chàng. Thế nhưng nhiều người vẫn thích Jungkook phiên bản tóc ngắn trẻ trung năng động hơn. Thậm chí khi Jungkook ra sân bay, có fan còn hô thật to đề nghị Jungkook hãy cắt tóc.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jungkook (BTS) quyết định chia tay mái tóc dài ảnh 1

Thế rồi sau đó, Jungkook đúng là đã xuống tóc, trở lại làm chàng trai tóc ngắn mà khán giả đã quen thuộc. Khi này, những lời đồn đại lại nổ ra, nhiều cư dân mạng cho rằng Jungkook buộc phải cắt tóc vì sức ép của các fan. Không ít người thương cảm Jungkook vì ngay cả một việc cá nhân như để tóc dài cũng không được làm theo ý mình.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jungkook (BTS) quyết định chia tay mái tóc dài ảnh 2

Nhưng mới đây, khi các chàng trai BTS giao lưu trực tuyến với fan và giải đáp các thắc mắc của khán giả, thì Jungkook đã giải thích rằng anh chàng xuống tóc vì mái tóc bị tổn hại quá nhiều do hóa chất, đuôi tóc đã bị hỏng nên Jungkook đành cắt bớt đi để nuôi phần tóc mới. Trưởng nhóm RM cũng thừa nhận rằng tóc của Jungkook rất yếu và dễ gãy rụng.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jungkook (BTS) quyết định chia tay mái tóc dài ảnh 3

Bản thân Jungkook cũng tiết lộ rằng đến khi tóc mới dài ra, anh chàng sẽ tiếp tục nuôi tóc dài một lần nữa. Vậy là câu trả lời của Jungkook đã đập tan mọi tin đồn nhé, anh chàng cắt tóc vì lý do đơn giản thế thôi. Sắp tới đây, Jungkook sẽ phát hành một ca khúc riêng và khán giả đang rất háo hức được gặp lại anh chàng với tư cách nghệ sĩ solo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm