Giờ thì fan đã “nắm thóp” tiêu chí chọn idol của công ty Big Hit rồi nhé

Giờ thì fan đã “nắm thóp” tiêu chí chọn idol của công ty Big Hit rồi nhé
HHT - Tài năng có thể khác biệt, nhưng các idol của công ty Big Hit nhất định phải có điểm chung này.

Mới đây, công ty Big Hit đã hé lộ chân dung hai thành viên đầu tiên của nhóm nam mới TXT (Tomorrow X Together), hay còn được gọi là các em trai của BTS. Các chàng trai có độ tuổi trung bình là 17, dĩ nhiên đều tài năng, và nhất định đều rất đẹp trai. Sau khi soi kỹ hai nhân vật đầu tiên của TXTYeonjunSoobin, các cư dân mạng đã nhận ra một điểm chung giữa các idol của Big Hit.

Hai thành viên đầu tiên của TXT

Đó là công ty này rất chuộng trai xinh gái đẹp có gương mặt đẹp kiểu thuần khiết ngây thơ, trong veo như các diễn viên của phim thanh xuân học đường vậy. Trong khi idol của các công ty giải trí khác có thể theo hình tượng cool ngầu, lạnh lùng sang chảnh, hoặc quyến rũ theo kiểu hoàn hào, thì nghệ sĩ nhà Big Hit lại tràn ngập cảm giác gần gũi dễ chịu.

Giờ thì fan đã “nắm thóp” tiêu chí chọn idol của công ty Big Hit rồi nhé ảnh 2

Từ một loạt thành viên BTS như Jungkook, V, Suga, Jimin, Jin đến nhóm TXT, khán giả đều có cảm giác họ như chàng trai lớp bên, đủ đẹp kiểu trong veo để ngắm mãi không chán, nhưng cũng đủ thân thiện vui vẻ để bạn muốn lại gần làm quen. Và dĩ nhiên cư dân mạng đều hết lòng ủng hộ tiêu chí chọn idol này của Big Hit. Vì ai chẳng thích ngắm những mỹ nam vừa đẹp vừa tài năng, lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu chứ không hề nặng nề hay u ám.

Jungkook luôn đốn tim fan bằng vẻ ngọt ngào đáng yêu

Chẳng thế mà nhiều người đã để lại bình luận như “Gu của Big Hit đúng là các chàng trai thanh xuân ngọt ngào, nhiều người mặt còn trẻ măng luôn đó”, “Nhìn những chàng trai trong sáng như thế này thật là thích đấy”, “Hóa ra Big Hit rất chuộng các anh chàng dễ thương ngây thơ như Jungkook rồi”, “Mới có hai thành viên của TXT đã đẹp thế này, thì visual của nhóm còn đỉnh đến đâu nữa”, “Ai cũng đẹp kiểu trong sáng thanh thuần quá”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm