Giới trẻ TP.HCM rộn ràng rủ nhau "check-in" cánh đồng hoa tím mộng mơ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cánh đồng hoa ngập tràn sắc tím tại Quận 2 (TP.HCM) đang là một trong những “tọa độ” check-in sống ảo cực đẹp với khung cảnh thơ mộng thu hút nhiều bạn trẻ.

Ngay sau khi những bức ảnh về cánh đồng hoa ngập tràn sắc tím tại công viên dưới cầu Ba Son xuất hiện trên mạng xã hội thì nơi đây đã nhanh chóng trở thành “tọa độ” chiếm trọn trái tim các tín đồ đam mê chụp ảnh. Các bạn trẻ Gen Z có thể dễ dàng nhận diện được địa điểm nhờ vào màu tím rực rỡ của hoa cúc bách nhật, xa xa là nền trời xanh ngắt.

Khung cảnh tuyệt đẹp tại cánh đồng cúc bách nhật. (Nguồn: @saigonview)

Giới trẻ TP.HCM rộn ràng rủ nhau "check-in" cánh đồng hoa tím mộng mơ ảnh 1

Cánh đồng hoa cúc tím nên thơ ngay tại Sài Gòn. (Ảnh: Dương Nguyễn)

Cúc bách nhật ở đây không quá cao, chỉ thấp ngang đầu gối. Những bông hoa tím nở rộ thành thảm hoa tạo nên khung cảnh thơ mộng, lãng mạn, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến check-in, “sống ảo”. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một chiếc điện thoại cùng với một outfit nhẹ nhàng, bạn đã có ngay những tấm ảnh “đẹp không góc chết”. Còn chần chờ gì mà không rủ ngay hội cạ cứng đi ngắm cúc bách nhật và săn ảnh đẹp thôi nào!

Giới trẻ TP.HCM rộn ràng rủ nhau "check-in" cánh đồng hoa tím mộng mơ ảnh 2

Bạn trẻ “thả dáng” giữa cánh đồng cúc tím. (Ảnh: Huệ Lưu)

Giới trẻ TP.HCM rộn ràng rủ nhau "check-in" cánh đồng hoa tím mộng mơ ảnh 3

Background “xịn xò” thế này thì lo gì không có ảnh đẹp! (Ảnh: Huệ Lưu)

Thời điểm đẹp nhất trong ngày để chụp ảnh với cúc bách nhật là hoàng hôn, khi Mặt Trời lặn nắng vàng sẽ chiếu xuyên qua cánh hoa khiến những bông hoa thêm rực rỡ. Vì cánh đồng hoa tím này nằm sát đường nên các Gen Z nhớ đảm bảo an toàn và chú ý bảo quản tư trang, tài sản như xe cộ, túi xách khi ghé check-in cùng cúc bách nhật nhé!

Theo chân Gen Z ghé thăm cánh đồng cúc tím “cực chill” giữa Sài Gòn. (Nguồn: @saigonvivu.vn)

Giới trẻ TP.HCM rộn ràng rủ nhau "check-in" cánh đồng hoa tím mộng mơ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm