Giọng ca chính ChoA (AOA) thông báo rời nhóm, fan lo lắng chờ công ty phản hồi

Giọng ca chính ChoA (AOA) thông báo rời nhóm, fan lo lắng chờ công ty phản hồi
HHT - ChoA - giọng ca chính của nhóm nhạc nữ AOA đã đăng trên tài khoản Instagram về thông báo rời nhóm khiến cộng đồng fan của các cô gái vô cùng buồn và lo lắng.

Kể từ sau concert vào tháng 3 của AOA, giọng ca chính Park ChoA đã không xuất hiện trong các hoạt động chung của nhóm.

Giọng ca chính ChoA (AOA) thông báo rời nhóm, fan lo lắng chờ công ty phản hồi ảnh 1

Điều này làm dấy lên nghi ngờ về việc cô đã rời nhóm, đồng thời cũng nổ ra hàng loạt tin đồn về việc hẹn hò và kết hôn của nữ ca sĩ. Sau đó, công ty quản lý FNC cùng với ChoA đã lên tiếng phủ nhận và trấn an fan. Tuy nhiên, hôm nay (22/6), chính ChoA đã đăng trên tài khoản Instagram của mình để thông báo về việc rời nhóm.

Giọng ca chính ChoA (AOA) thông báo rời nhóm, fan lo lắng chờ công ty phản hồi ảnh 2

Toàn bộ bài đăng của ChoA như sau:

“Xin chào, mình là ChoA. Mình rất biết ơn và xin lỗi tất cả các bạn đã lo lắng cho sự vắng mặt đột ngột của mình. Dù có muộn màng nhưng mình muốn cho các bạn biết lý do mà mình phải nghỉ ngơi cũng như quyết định mình đã đưa ra sau khi cân nhắc.

AOA không phải là nhóm nhạc dành được nhiều tình yêu ngay từ khi mới debut, nhưng mình vẫn luôn luôn trân trọng tất cả những tình cảm mà các bạn dành cho tụi mình. Dù là chị cả trong nhóm nhưng khi đó mình cũng còn rất trẻ, vẫn luôn muốn khóc khi áp lực. Tuy nhiên, mình biết các bạn yêu mến hình ảnh tươi sáng của mình. Dù trong tim mình luôn cảm thấy rất khó khăn nhưng mình luôn cố giữ sự vui vẻ. Điều đó lặp lại liên tục khiến mình cảm thấy càng nặng nề hơn.

Để điều trị chứng mất ngủ và trầm cảm, mình đã bắt đầu dùng thuốc từ hai năm trước. Tuy nhiên, tình trạng không được cải thiện nên mình đã quyết định nghỉ ngơi, dừng mọi hoạt động. Mình đã cố gắng hết sức để có thể quay trở lại vì những người luôn chờ đợi mình, nhưng những sự chú ý tiêu cực liên tục khiến mình cảm thấy ảnh hưởng tới cả những thành viên khác. Sau khi thảo luận với công ty, mình đã quyết định rời khỏi AOA từ ngày hôm nay nhưng sẽ vẫn luôn ủng hộ những thành viên trong nhóm.

Vào một ngày nào đó, khi mình đã không còn cảm thấy sợ hãi và các bạn vẫn còn ủng hộ, có thể mình sẽ trở lại. Gửi tới những người đã luôn chờ đợi và giúp mình hoàn thiện những thiếu sót, cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng của mình”.

Giọng ca chính ChoA (AOA) thông báo rời nhóm, fan lo lắng chờ công ty phản hồi ảnh 3

Sau khi ChoA đăng tải những tâm sự này, rất nhiều fan K-Pop nói chung và đặc biệt là Elvis - cộng đồng fan của AOA đang cực kì hoang mang và lo lắng. Hiện tại, cả tương lai của AOA và tình trạng sức khỏe của ChoA đều khiến các fan lo lắng và mong muốn có được phản hồi rõ ràng từ công ty FNC.

Vyy

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.