Giọng ca nhạc phim “Reply 1988”, “Itaewon” bất ngờ gửi lời chào và tặng quà cho fan Việt

HHT - Kim Feel - chủ nhân các bản nhạc phim nổi tiếng "Tầng lớp Itaewon", "Reply 1988" - gửi tặng fan Việt CD "sleeplessness" kèm chữ ký.

Giọng ca xứ Hàn Quốc Kim Feel từng tạo tiếng vang qua các bản nhạc phim đình đám như Someday, the boy (nhạc phim Tầng lớp Itaewon), Youth (nhạc phim Reply 1988), One day (nhạc phim Start-Up). Các ca khúc này đều gặt hái thành tích âm nhạc đáng chú ý khi đạt tổng hơn 40 triệu lượt xem. 

Giọng ca nhạc phim “Reply 1988”, “Itaewon” bất ngờ gửi lời chào và tặng quà cho fan Việt ảnh 1 Kim Feel

Trước khi thành danh với các bản nhạc phim, Kim Feel được biết đến khi trở thành á quân của chương trình SUPERSTAR K 6 vào năm 2014. Giọng ca nam Hàn Quốc đang theo đuổi dòng nhạc ballad trữ tình. Nhiều khán giả ngợi khen giọng hát của anh trầm ấm, kỹ thuật ngân rung giàu cảm xúc. 

 Video clip Kim Feel gửi lời đến fan Việt 

Mới đây, nam ca sĩ trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất với tựa đề sleeplessness. Để gửi lời tri ân đến khán giả, Kim Feel gửi tặng fan hâm mộ Việt Nam 3 đĩa CD sleeplessness kèm chữ ký. Cách thức nhận quà được thực hiện dưới hình thức trò chơi tương tác trên một trang fanpage.  

Trước Kim Feel, vào cuối năm 2020, YG Entertainment - công ty chủ quản BLACKPINK cũng từng gửi tặng CD album vật lý The album và nhiều phần quà độc quyền từ nhóm nhạc nữ đến fan Việt. 
Giọng ca nhạc phim “Reply 1988”, “Itaewon” bất ngờ gửi lời chào và tặng quà cho fan Việt ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.