Giọng hát “dọa người” của Vương Hạc Đệ trở thành “tiếng hát cứu người” ngay đầu năm mới

Giọng hát “dọa người” của Vương Hạc Đệ trở thành “tiếng hát cứu người” ngay đầu năm mới
HHT - Có lẽ Vương Hạc Đệ cũng không ngờ được giọng ca của mình lại trở nên “nổi tiếng” như thế ngay ngày đầu năm mới 2019.

Trong đêm nhạc mừng năm mới của đài Hồ Nam, Vương Hạc Đệ cùng Thẩm Nguyệt (cả hai cùng đóng Vườn Sao Băng phiên bản 2018) đã song ca bài hát Bong Bóng Tỏ Tình - một bài hát nổi tiếng của Châu Kiệt Luân. Điều đáng nói là giọng hát của Vương Hạc Đệ thật sự… nghe xong muốn xỉu. Anh chàng lạc tông hết cả. Ngay khi chương trình diễn ra, đã có nhiều khán giả sửng sốt bày tỏ “Tôi tưởng mấy tiết mục này sẽ có thu trước và chỉ nhép miệng thôi, sao vẫn còn khó nghe như vậy?”.

Có lẽ Vương Hạc Đệ cũng tự biết là mình hát không hay, nên trông anh chàng không được thoải mái lắm trên sân khấu. Lúc biểu diễn có thể thấy vẻ mặt cứ lúng ta lúng túng, động tác thiếu tự nhiên, thoải mái.

Vương Hạc Đệ song ca cùng Thẩm Nguyệt ca khúc

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Vương Hạc Đệ là diễn viên, không phải là ca sĩ, thế mạnh cũng là rap. Anh chàng cũng chưa từng tự khen giọng hát của mình, thậm chí việc giọng hát của Vương Hạc Đệ “dọa người” đã chẳng còn lạ gì đối với fan của anh chàng. Chính vì thế, sau giây phút sững sờ ban đầu, đa số phản ứng của người xem là thấy anh chàng… dễ thương thế. “Không hiểu sao cứ thấy cậu ấy đáng yêu ghê”, “Vì đáng yêu nên thôi tha thứ tất cả”, “Hôm nay nghe lại tôi cứ thấy vừa buồn cười vừa đáng yêu sao đó”... là một số phản ứng tích cực của cư dân mạng.

Giọng hát “dọa người” của Vương Hạc Đệ trở thành “tiếng hát cứu người” ngay đầu năm mới ảnh 2
Giọng hát “dọa người” của Vương Hạc Đệ trở thành “tiếng hát cứu người” ngay đầu năm mới ảnh 3

Chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Có một khán giả đã chia sẻ câu chuyện này của mình, chẳng biết là đùa hay là thật, nhưng đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc được một phen xôn xao và cười ra nước mắt. Khán giả này kể lại rằng trước khi đi ngủ đã lỡ xem tiết mục Bong Bóng Tỏ Tình của Vương Hạc Đệ, kết quả là… không ngủ được nữa, đành đi lòng vòng giết thời gian. Nhờ thế mới phát hiện ra ấm nước nấu nãy giờ quên tắt bếp đã cháy hỏng cả nắp ấm, mùi khét khắp phòng. Khán giả này bị cảm nên nghẹt mũi, nãy giờ đã không ngửi thấy mùi khét. “Tiếng hát át tiếng bom” của Vương Hạc Đệ đã cứu khán giả ấy… một mạng. “Thực sự thì tôi nên cảm ơn Vương Hạc Đệ”, vị khán giả ấy tâm sự.

Giọng hát “dọa người” của Vương Hạc Đệ trở thành “tiếng hát cứu người” ngay đầu năm mới ảnh 4
Giọng hát “dọa người” của Vương Hạc Đệ trở thành “tiếng hát cứu người” ngay đầu năm mới ảnh 5

Bài viết này còn được “chính chủ” giọng hát đọc được, Vương Hạc Đệ thậm chí còn để lại bình luận bên dưới là “Sau này mình vẫn nên tập trung quay phim cho tốt thôi!”. Cư dân mạng buồn cười quá liền hùa theo bên dưới trêu ghẹo anh chàng “Không, không, đừng thế mà, cậu vẫn nên hát. Cứu người quan trọng mà!”.

Và phần (tạm) kết của câu chuyện này là từ khóa “Tiếng hát cứu người của Vương Hạc Đệ” đã lên hẳn top 7 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Giọng hát “dọa người” của Vương Hạc Đệ trở thành “tiếng hát cứu người” ngay đầu năm mới ảnh 6
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm