"Giọng hát Việt" trở lại mùa mới, thay đổi format lẫn nhà sản xuất liệu có thành công?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Voice Vietnam - Giọng hát Việt" mùa 7 sắp quay lại với sự thay đổi nhà sản xuất mới. Cùng với đó, chương trình cũng đổi mới toàn diện cả về nội dung và hình thức tổ chức.

Mới đây, The Voice Việt Nam 2023 chính thức công bố Giám đốc âm nhạc mới: Nhạc sĩ - Nhà sản xuất Âm nhạc Dương Cầm. Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng là giám khảo trong vòng Thử giọng sắp tới. Đây là lần đầu tiên Dương Cầm đảm nhận cương vị đặc biệt cho một chương trình thực tế dài hơi.

“Tôi không áp lực mà ngược lại cảm thấy phấn khích bởi những lợi thế mà mình có ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, đồng hành cùng Dương Cầm còn ban nhạc Background. Sự ăn ý giữa Giám đốc âm nhạc và ban nhạc là yếu tố quan trọng tạo nên những bản phối hay, giúp các thí sinh trình diễn thăng hoa hơn” - Dương Cầm cho biết.

"Giọng hát Việt" trở lại mùa mới, thay đổi format lẫn nhà sản xuất liệu có thành công? ảnh 1
Dương Cầm sở hữu nhiều giải thưởng âm nhạc như “Nhạc sĩ của năm” tại Làn sóng xanh 2007, Giải thưởng âm nhạc Cống hiến năm 2018 và là nhạc sĩ có "gia tài hit" đồ sộ.

Bên cạnh Giám đốc Âm nhạc mới thì ở Giọng hát Việt 2023, lần đầu tiên khán giả tại trường quay sẽ được hòa mình vào phần thi của thí sinh với bộ ghế xoay quyền lực và thiết kế sân khấu tiệm cận với phiên bản gốc nhất. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng sẽ được đầu tư để nâng tầm giọng hát thí sinh.

The Voice Vietnam mùa thứ 7 sẽ bám sát tối đa format phiên bản gốc với “nút chặn” (Block) được nâng cấp, tạo nên những kịch tính cho vòng Giấu Mặt. Đại diện nhà sản xuất - ông Lê Đình Trọng có chia sẻ: “Mở rộng cho tất cả các dòng nhạc, thể loại, bao gồm cả thực tế chính là lời đề nghị từ iTV - đơn vị sở hữu bản quyền The Voice Thế giới, khi Hip-Hop cũng là một dòng nhạc với các thể loại Rap, Beatbox…". Theo đó, vòng Thử giọng năm nay được diễn ra với hai hình thức online và trực tiếp. Giọng hát Việt 2023 sẽ đơn giản hóa thủ tục đăng ký sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian, rút ngắn sự chờ đợi tại các địa điểm tuyển sinh để giữ tâm lý, tinh thần ổn định nhất và thể hiện trọn vẹn phần thi Audition (Thử giọng) trước các giám khảo.

"Giọng hát Việt" trở lại mùa mới, thay đổi format lẫn nhà sản xuất liệu có thành công? ảnh 2
Giọng hát Việt 2023 đang được kỳ vọng cho lần đổi mới toàn diện này cả về nội dung và hình thức.
"Giọng hát Việt" trở lại mùa mới, thay đổi format lẫn nhà sản xuất liệu có thành công? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm