Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái

HHT - Một lần nữa, stylist nhà SM Ent lại chứng tỏ họ sở hữu "cây đũa thần", chạm vào idol nào là người đó ngày càng xinh đẹp xuất sắc.
Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái ảnh 1

Còn nhớ khi nhóm aespa mới ra mắt, nữ idol người Nhật Giselle lộ diện với mái tóc vàng rực rỡ, được khen là xinh xắn đáng yêu nhưng vẫn có phần kém nổi bật hơn so với Winter hay Karina.

Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái ảnh 2

Thậm chí có lúc, Giselle còn bị một trang tin Hàn Quốc nhầm là nhân viên của aespa, bị làm mờ mặt trong tấm ảnh chụp nhóm trên đường đi làm.

Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái ảnh 3

Nhưng mới đây, khi aespa chuẩn bị comeback thì Giselle đã được nhuộm màu tóc mới. Chỉ là quay về với tóc đen truyền thống nhưng lại nâng tầm nhan sắc cho Giselle đến không ngờ.

Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái ảnh 4

Loạt ảnh Giselle với mái tóc đen được vuốt ngược ra phía sau, khoe dáng trong bộ đồ đen của Givenchy đã khiến netizen ngạc nhiên vì nhìn xinh đẹp, ấn tượng hơn hẳn trước đây. Mọi người công nhận Giselle phiên bản tóc vàng nhìn dễ thương nhưng chuyển tóc đen là thành sang chảnh.

Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái ảnh 5

Có lẽ vì biết mình đẹp hơn nên biểu cảm, thần thái của Giselle cũng tự tin hơn rất nhiều. Chưa kể cô cũng giảm cân thành công nên nhìn vóc dáng thêm thon gọn, vòng eo nhỏ đáng kể so với trước đây. Giờ thì Giselle đã không còn chịu cảnh bị lép vế nhan sắc so với các thành viên khác của aespa.

Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái ảnh 6

SM Ent vốn nổi tiếng với khả năng phù phép diện mạo, idol nào của công ty này cũng ngày càng xinh đẹp nổi bật hơn nhờ được stylist chăm chút. Trường hợp của Giselle đã cho thấy khi tìm được đúng kiểu tóc, phong cách trang điểm thì một nữ idol từng bị chê ngoại hình bình thường cũng có thể lột xác thành nổi bật.

Giselle (aespa) đổi màu tóc: Tưởng tóc vàng đã quá xinh, ai ngờ tóc đen mới là chân ái ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm