Giữ đúng lời hứa ra sản phẩm mỗi tháng, Nam Em tung MV mới với tạo hình cổ trang

Giữ đúng lời hứa ra sản phẩm mỗi tháng, Nam Em tung MV mới với tạo hình cổ trang
HHT - Đoạn teaser MV mới nằm trong dự án mỗi tháng ra một sản phẩm mà cô từng hứa hẹn trước đó với khán giả. Đặc biệt, đây là ca khúc do chính Nam Em sáng tác.

Đúng 20h00 tối nay 26/06/2018, Nam Em tiếp tục tung teaser MV mới Nỗi nhớ hóa băng. Những hình ảnh trong MV cho thấy một màu sắc cổ trang bao trùm, trong đó Nam Em xuất hiện với tạo hình phảng phất hình ảnh nữ hoàng chốn hoàng cung - nhiều quyền uy nhưng cũng nhiều nỗi niềm, tâm sự.

Giữ đúng lời hứa ra sản phẩm mỗi tháng, Nam Em tung MV mới với tạo hình cổ trang ảnh 1

Được biết, sản phẩm lần này cũng là sáng tác của chính Nam Em, được cô viết trong khoảng thời gian vừa qua, khi phải liên tục vào bệnh viện dưỡng bệnh. Nam Em tâm sự: “Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện “như cơm bữa”. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong đó, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…”

Giữ đúng lời hứa ra sản phẩm mỗi tháng, Nam Em tung MV mới với tạo hình cổ trang ảnh 2

Nỗi nhớ hóa băng là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng cô mãi mãi không thể với tới được. Đoạn teaser gợi mở nhiều sự tò mò với hình ảnh Nam Em trong trang phục ngày xưa, ngồi trước tấm kính soi rọi hình ảnh chính mình, cô mở khung cửa lồng chim cho cánh chim bay ra ngoài, gợi lên hình ảnh giải thoát, tìm đến sự tự do…

Giữ đúng lời hứa ra sản phẩm mỗi tháng, Nam Em tung MV mới với tạo hình cổ trang ảnh 3

Dự kiến, sản phẩm chính thức của Nam Em trong tháng này sẽ ra mắt vào ngày 29/6/2018. Trước đó, sau tuyên bố mỗi tháng sẽ cho ra một sản phẩm để thể hiện quyết tâm đi theo con đường ca hát của mình, Nam Em đã lần lượt giới thiệu MV Cùng anh đi xa vào tháng 3/2018, tháng 4/2018 là single audio ca khúc Anh có đang lắng nghe em, tháng 5/2018 là MV Xa anh là tốt nhất với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái. Đáng chú ý, Nam Em đã chơi trội khi tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm Xa anh là tốt nhất tại Thái Lan.

Giữ đúng lời hứa ra sản phẩm mỗi tháng, Nam Em tung MV mới với tạo hình cổ trang ảnh 4

Teaser MV Nỗi nhớ hóa băng - Nam Em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm