Giữa "bão" chỉ trích, Jennie (BLACKPINK) đạt thành tích "khủng" trên Billboard

Giữa "bão" chỉ trích, Jennie (BLACKPINK) đạt thành tích "khủng" trên Billboard
HHT - Mặc những lời chê bai, Jennie vẫn chứng tỏ đẳng cấp "không phải dạng vừa".

Thành viên Jennie của BLACKPINK vừa trở thành nữ idol K-Pop đầu tiên đứng đầu World Digital Song Sales chart (BXH nhạc số thế giới) của Billboard.

Giữa "bão" chỉ trích, Jennie (BLACKPINK) đạt thành tích "khủng" trên Billboard ảnh 1

Single đầu tay của Jennie SOLO đứng vị trí số 1 ngay tuần đầu debut trên World Digital Song Sales của Billboard, vượt qua Pop/Stars của K/DA. Trước đó, BLACKPINK cũng 5 lần đứng đầu BXH này với BOOMBAYAH, Playing With Fire, As If It's Your LastDDU-DU DDU-DU

Cũng trong ngày 28/11, SOLO xuất hiện ở vị trí 67 trong Billboard Hot 100 của Canada, giúp Jennie trở thành nữ idol K-Pop đầu tiên đặt chân vào BXH này.

Jennie đang là "cái gai" trong mắt nhiều fan K-Pop vì thái độ hời hợt, biểu diễn thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu concert của BLACKPINK và Inkigayo tuần này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận cô nàng debut solo vô cùng thành công. Nhiều fan gửi lời động viên đến Jennie và hy vọng cô nàng hãy lấy lại tinh thần và tiếp tục tỏa sáng.

Bên cạnh đó, sau hơn 2 tuần phát hành, MV SOLO đã đạt hơn 80 triệu lượt xem. Các fan đang nỗ lực stream để MV có thể cán mốc 100 triệu view vào cuối tuần.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm