Giữa hàng loạt thần tượng đình đám, đạo diễn của "Weekly Idol" vẫn ấn tượng nhất G-Dragon và BIG BANG

Giữa hàng loạt thần tượng đình đám, đạo diễn của "Weekly Idol" vẫn ấn tượng nhất G-Dragon và BIG BANG
HHT - G-Dragon và BIG BANG là những nghệ sĩ không bao giờ từ chối yêu cầu của tổ sản xuất, dù nó có khó khăn hay quái quỷ đến mức nào.

Mới đây, đạo diễn Kim Dong Ho - PD của Weekly Idol, một trong những chương trình giải trí được giới thần tượng yêu thích nhất Hàn Quốc, đã có bài phỏng vấn với tờ Herald Pop để cùng nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất của TV show này trong suốt 6 năm phát sóng.

Mặc dù đã có rất nhiều nghệ sĩ đình đám tham gia chương trình, nhưng PD Kim Dong Ho vẫn chọn BIG BANG là nhóm nhạc khiến cho ông ấn tượng nhiều nhất.

BIG BANG thi nhảy vũ đạo của các nhóm nữ.

PD này cho biết: "Bắt đầu từ tập đầu tiên, chúng tôi liên tục nhắc đến việc chúng tôi muốn có G-DragonBIG BANG trong chương trình, và sự xuất hiện của họ là đáng nhớ nhất. Ngay cả khi sự tham gia của họ đã được quyết định, họ không bao giờ nói "Không" và đã làm mọi thứ chúng tôi yêu cầu họ trong quá trình ghi hình. Chúng tôi cảm động bởi cách họ tham gia chương trình với một thái độ đầy chuyên nghiệp và chăm chỉ ".

Ông cũng gửi sự biết ơn đến G-Dragon vì đã thực hiện lời hứa (dù là bị MC ép), đó là đưa đầy đủ 5 thành viên BIG BANG đến Weekly Idol.

BIG BANG lúng túng trong phần Random Play Dance.

Bên cạnh đó, đạo diễn cũng bày tỏ xúc động trước sự lớn mạnh của chương trình: "Chúng tôi bắt đầu như một chương trình sử dụng đồ hoạ máy tính thay cho khách mời bởi vì chúng tôi không thể mời được ai cả. Bây giờ, chương trình của chúng tôi là nơi hầu hết các thần tượng đều tham gia như một dấu mốc trong sự nghiệp của họ. Khi tôi nghĩ về điều này, tôi vẫn còn ngạc nhiên".

Cuối cùng, Kim Dong Ho đã được hỏi người anh muốn mang về làm khách mời: "Tôi muốn mời những thần tượng thân thiết với nhau," anh trả lời. "Ví dụ, BTOB Apink là những người làm việc rất tốt cùng nhau trong các chương trình tạp kĩ. Ngoài ra còn có câu lạc bộ "92 liners", bao gồm Sandeul Baro của B1A4, Ken của VIXX, Jin của BTS, Hani của EXID Moonbyul của MAMAMOO".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm