Giữa lúc rối ren này, Seungri vẫn có thể dạo Instagram để xóa một bức ảnh rất cũ

Giữa lúc rối ren này, Seungri vẫn có thể dạo Instagram để xóa một bức ảnh rất cũ
HHT - Hành động khó hiểu này của Seungri, phải chăng là để xóa một chứng cứ quan trọng nào đó?

Seungri đang trải qua những ngày khó khăn căng thẳng nhất trong sự nghiệp. Không chỉ phải rút khỏi showbiz cũng như nhóm BIG BANG, mà anh còn đang bị cảnh sát điều tra, bị xem là nghi phạm với một loạt tội danh như môi giới mại dâm, hối lộ cảnh sát, trốn thuế, đánh bạc tại nước ngoài.

Giữa lúc rối ren này, Seungri vẫn có thể dạo Instagram để xóa một bức ảnh rất cũ ảnh 1

Ai cũng nghĩ Seungri hẳn phải suy sụp lắm khi đối mặt với biến cố lớn như thế này. Nhưng đâu có ngờ Seungri vẫn bình tĩnh đến mức lướt Instagram. Bằng chứng là Seungri vừa mới lặng lẽ xóa đi một bức ảnh rất cũ, được đăng tải từ tháng 11/2014.

Đó là một tấm ảnh tưởng như không có gì bất thường. Trong ảnh, Seungri mặc đồng phục cảnh sát, chụp selfie cùng dòng bình luận “Trung thành”. Seungri cười rất tươi, nhìn thẳng vào ống kính khi chụp bức ảnh này. Thời điểm Seungri đăng tải tấm ảnh, đã có nhiều người lên tiếng chỉ trích anh.

Giữa lúc rối ren này, Seungri vẫn có thể dạo Instagram để xóa một bức ảnh rất cũ ảnh 2

Lý do vì trước đó hai tháng, Seungri đã bị bắt vì chạy xe quá tốc độ cho phép, thậm chí còn có tin đồn anh say rượu nên không làm chủ tay lái. Vì thế, việc Seungri mặc đồ cảnh sát chụp selfie sau khi bị cảnh sát bắt có vài tháng, khiến nhiều khán giả cảm thấy bất bình.

Để rồi ngày 18/3 vừa qua, Seungri đã âm thầm xóa bức ảnh này đi. Giữa thời điểm rối ren này, việc Seungri lên Instagram đã là chuyện lạ, lại xóa một bức ảnh cũ thì càng gây nghi ngờ hơn. Nhiều thám tử cư dân mạng phỏng đoán rằng Seungri xóa ảnh này, vì bộ trang phục cảnh sát mà anh mặc để chụp.

Giữa lúc rối ren này, Seungri vẫn có thể dạo Instagram để xóa một bức ảnh rất cũ ảnh 3

Rất có thể bộ đồ này thuộc về cảnh sát trưởng Yoon, nhân vật cấp cao bị nghi đã giúp Seungri và nhiều nghệ sĩ khác thoát khỏi nhiều hành vi phạm pháp. Rõ ràng suy luận này của cư dân mạng cũng rất hợp lý, vì tấm ảnh này phải tiết lộ bí mật lớn thế nào, mới khiến Seungri phải xóa bỏ nó thật nhanh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.