Giữa lúc tin đồn bất lợi bủa vây, tài khoản Facebook diễn viên Hồng Đăng "không cánh mà bay"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang cá nhân tick xanh của nam diễn viên phim "Thương Ngày Nắng Về" hiện đã biến mất khỏi mạng xã hội Facebook khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Hôm nay, vụ việc 2 nghệ sĩ Việt Nam bị tố cưỡng bức một cô gái 17 tuổi người Anh khiến mạng xã hội chấn động. Netizen liên tục đưa ra suy đoán dựa trên những thông tin được báo quốc tế đăng tải như: Hai nghi phạm là một nhạc sĩ 42 tuổi và một diễn viên 37 tuổi người Việt, nơi xảy ra vụ việc là đảo Majorca (cũng được viết là Mallorca) ở Tây Ban Nha.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có chuyến công tác ở Tây Ban Nha liên tục bị cư dân mạng réo tên vào vụ việc ồn ào này.

Giữa lúc tin đồn bất lợi bủa vây, tài khoản Facebook diễn viên Hồng Đăng "không cánh mà bay" ảnh 1
Giữa lúc tin đồn bất lợi bủa vây, tài khoản Facebook diễn viên Hồng Đăng "không cánh mà bay" ảnh 2

Hình ảnh của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng được chính chủ tiết lộ trước đó. - Ảnh: FBNV

Giữa lúc những lời đồn đoán còn chưa được làm sáng tỏ thì trang cá nhân có tick xanh của diễn viên Hồng Đăng mang tên Lê Hồng Đăng bất ngờ biến mất. Khi tìm kiếm tên "Lê Hồng Đăng", Facebook không còn hiển thị tài khoản của anh. Đặc biệt, những bài đăng mà bà xã Hồng Đăng từng đăng tải có gắn thẻ trang cá nhân của nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về hiện cũng đã bị vô hiệu hóa. Về phía bà xã Hồng Đăng, hiện tại cô cũng đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân của mình. Bởi trước đó, có một số cư dân mạng kém duyên đã vào các bài viết của cô và để lại nhiều bình luận tiêu cực.

Giữa lúc tin đồn bất lợi bủa vây, tài khoản Facebook diễn viên Hồng Đăng "không cánh mà bay" ảnh 3

Hồng Đăng thường dùng trang cá nhân để quảng bá cho các dự án nghệ thuật, quảng cáo và chia sẻ cuộc sống thường ngày của mình. - Ảnh: FBNV

Giữa lúc tin đồn bất lợi bủa vây, tài khoản Facebook diễn viên Hồng Đăng "không cánh mà bay" ảnh 4
Giữa lúc tin đồn bất lợi bủa vây, tài khoản Facebook diễn viên Hồng Đăng "không cánh mà bay" ảnh 5

Một số bài viết của bà xã Hồng Đăng có gắn thẻ tài khoản của nam diễn viên nhưng hiện đã bị vô hiệu hóa. - Ảnh: FBNV.

Giữa lúc tin đồn bất lợi bủa vây, tài khoản Facebook diễn viên Hồng Đăng "không cánh mà bay" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm