Giữa lúc tin đồn mâu thuẫn bùng nổ, Victoria Beckham lại có động thái như “cạch mặt” con dâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã có một bộ ảnh rất tình cảm trên tạp chí Vogue của Hồng Kông (Trung Quốc). Tuy nhiên, Victoria chỉ đăng đúng một hình ảnh mà con trai mình chụp riêng để khen ngợi, khiến nhiều netizen cho rằng cô đang cố ý phớt lờ con dâu.

Những tin đồn về mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu giữa Victoria Beckham và Nicola Peltz không phải bây giờ mới xuất hiện. Nhưng cộng đồng mạng lại đang có cơ hội bàn tán lần nữa khi Victoria có một động thái rất lạ: Cô đăng lên Instagram một bức ảnh con trai Brooklyn trên tạp chí Vogue Hong Kong và viết rằng cô rất tự hào, đồng thời tag tên con trai mình.

Giữa lúc tin đồn mâu thuẫn bùng nổ, Victoria Beckham lại có động thái như “cạch mặt” con dâu ảnh 1

Ảnh mà Victoria đăng lên Instagram của cô. Ảnh: Instagram.

Chuyện mẹ khen con thì chẳng có gì là lạ. Điều lạ ở đây là Brooklyn không phải nhân vật chính duy nhất trên Vogue Hong Kong số mới, mà tờ tạp chí này viết về vợ chồng anh, với nhiều bức ảnh cặp đôi chụp rất tình cảm, và mỗi người có một bức ảnh chụp riêng.

Thế mà Victoria chọn đúng một hình ảnh chụp riêng Brooklyn để đăng và khen ngợi trên tài khoản Instagram có hơn 30 triệu người theo dõi của mình.

Không một hình ảnh nào, không một lời nào về con dâu Nicola.

Giữa lúc tin đồn mâu thuẫn bùng nổ, Victoria Beckham lại có động thái như “cạch mặt” con dâu ảnh 2

Trong tạp chí này có bài viết về vợ chồng Brooklyn - Nicola, chứ không phải một mình Brooklyn. Ảnh: Vogue Hong Kong.

Hành động lạ của Victoria diễn ra trong khi đang có thêm nhiều lời đồn về mâu thuẫn giữa cô với con dâu, được cho là kéo dài suốt từ hồi đám cưới Brooklyn - Nicola đến giờ.

Theo trang Mail Online, nguồn tin của họ khẳng định rằng Nicola “không bao giờ” muốn mặc váy cưới mà Victoria thiết kế cho cô. Ngoài ra, đến lúc cô dâu chú rể khiêu vũ điệu đầu tiên với tư cách vợ chồng thì Victoria lại bất ngờ “thế chỗ” Nicola, biến điệu nhảy đó thành điệu nhảy mẹ - con, mà chẳng hề hỏi ý kiến Nicola.

Trước đó cũng đã có những lời đồn rằng Victoria không hài lòng khi Brooklyn lấy vợ xong thì chìm đắm trong tình cảm vợ chồng, ngày càng xa cách với bố mẹ. Hiện Brooklyn sống ở Mỹ cùng Nicola và gia đình vợ.

Giữa lúc tin đồn mâu thuẫn bùng nổ, Victoria Beckham lại có động thái như “cạch mặt” con dâu ảnh 3

Nicola cũng có ảnh chụp riêng, nhưng mẹ chồng cô chẳng hề đả động đến. Ảnh: Vogue Hong Kong.

Một số tờ báo ở Anh đã liên lạc với nhà Beckham và đại diện của Brooklyn - Nicola, nhưng chưa có phản hồi.

Giữa lúc tin đồn mâu thuẫn bùng nổ, Victoria Beckham lại có động thái như “cạch mặt” con dâu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).