Giữa nghi án "phim giả tình thật" với Bradley Cooper, Lady Gaga bất ngờ chia tay hôn phu Christian Carino

Giữa nghi án "phim giả tình thật" với Bradley Cooper, Lady Gaga bất ngờ chia tay hôn phu Christian Carino
HHT - Lady Gaga và vị hôn phu Christian Carino đã trở thành một cặp tình nhân từ đầu năm 2017 nhưng câu chuyện tình yêu của họ chỉ kéo dài được 2 năm.

Đại diện của Lady Gaga đã xác nhận thông tin về sự tan rã của cặp đôi với tạp chí People: "Nó (chỉ mối quan hệ của hai người - PV) đã không có một cái kết như mong đợi. Các mối quan hệ đôi khi cũng kết thúc dở dang. Không có câu chuyện kịch tính nào ở đây cả".

Giữa nghi án "phim giả tình thật" với Bradley Cooper, Lady Gaga bất ngờ chia tay hôn phu Christian Carino ảnh 2

Lady Gaga và vị hôn phu - nhà quản lý tài năng hơn cô 17 tuổi Christian Carino đã bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2017 và đính hôn vào mùa thu năm đó. Những tưởng chuyện tình của họ sẽ đi đến một cái kết đẹp nhưng tiếc thay, bây giờ cả hai đã chính thức chia tay nhau.

Các fan đã nhận ra sự không ổn của cặp đôi khi Lady Gaga đến thảm đỏ Grammy mà không có Christian Carino tháp tùng, mặc dù trước đó bộ đôi đã xuất hiện cùng nhau tại các lễ trao giải khác như Screen Actors Guild Awards và Golden Globes. Lady Gaga cũng không đeo cả nhẫn đính hôn. Đến khi được giải, Lady Gaga cũng không nhắc đến chồng sắp cưới trong bài phát biểu. 

Giữa nghi án "phim giả tình thật" với Bradley Cooper, Lady Gaga bất ngờ chia tay hôn phu Christian Carino ảnh 3

Vào ngày Valentine vừa qua, thay vì kỷ niệm tình yêu và chia sẻ những hình ảnh bên chồng sắp cưới, Lady Gaga lại tiết lộ một hình xăm mới để vinh danh vai diễn của cô trong bộ phim A Star Is Born.

Lady Gaga đến với Christian Carino sau khi kết thúc mối quan hệ 5 năm với Taylor Kinney. Chỉ cách đây mấy tháng, vào tháng 10/2018, Gaga còn tiết lộ về lễ đính hôn của cô với Carino bằng cách gọi Carino là chồng sắp cưới của tôi trong bài phát biểu của cô tại sự kiện thường niên lần thứ 25 của tạp chí Elle. Thế mà giờ đây cặp đôi đã chính thức chia tay. Đúng là ở đời không ai biết được chữ ngờ!

Hiện tại, mọi người đang nghi ngờ rằng lý do khiến chuyện tình này tan vỡ có liên quan đến Bradley Cooper, bạn diễn của Gaga trong bộ phim ăn khách A Star Is Born.

Theo People
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm