Giữa ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đạt "thành tích" này trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài viết mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng đã đạt 1 triệu like, đây là "thành tích" lớn nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ trên mạng xã hội Facebook. 

Những ngày qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm của cư dân mạng khi vướng "ồn ào 96 tỷ đồng tiền từ thiện". Sau khi CEO Phương Hằng tuyên bố đang giữ 1,9kg giấy tờ sao kê tài khoản tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ đã đăng một status dài thanh minh trên trang Facebook cá nhân, trong đó lấy danh dự và tất cả tiền bạc ra đặt cược.

Chỉ sau vài ngày, bài viết trên đã nhận được 1 triệu lượt thích, gần 400.000 lượt bình luận và gần 19.000 lượt chia sẻ. Đây cũng là "thành tích" lớn nhất mà nam ca sĩ đạt được trên nền tảng mạng xã hội này. Trước Đàm Vĩnh Hưng, có rất ít nghệ sĩ như: Hoài Linh, Khởi My, Minh Hằng, Trấn Thành, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP sở hữu những bài viết triệu like.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đạt "thành tích" này trên mạng xã hội ảnh 1

Bài viết đầu tiên đạt lượt tương tác "khủng" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Cũng trong chia sẻ gây "bão mạng" này, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh đã bị bà Phương Hằng vu khống và sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để làm sáng tỏ mọi việc. "Cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý", nam ca sĩ viết.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện livestream tố Đàm Vĩnh Hưng "ém" tiền từ thiện. Cụ thể khoản tiền ca sĩ được mọi người gửi đến là 96 tỷ đồng chứ không phải 1,8 tỷ đồng như anh đã công khai. Nữ doanh nhân cho biết đã có trong tay 1,9kg giấy tờ sao kê nên muốn giọng ca Nửa Vầng Trăng nói ra sự thật.

Từ đây, trong tất cả các bài viết gần đây của giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu, người hâm mộ đều nhắc đến từ "sao kê". Các biểu tượng ngôi sao và con gà (tạm hiểu là... sao kê) cũng được netizen "rải" khắp trang cá nhân của nam ca sĩ. Tuy nhiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có bất kỳ động thái đáp trả mới nào.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đạt "thành tích" này trên mạng xã hội ảnh 2

Những bình luận xuất hiện trên các tài khoản mạng xã hội của nam ca sĩ gần đây.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đạt "thành tích" này trên mạng xã hội ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm