Giữa tin đồn tình cảm, netizen xôn xao với email tỏ tình được cho là gửi đến Sơn Tùng?

HHT - Hiện tại ảnh mail tỏ tình này đã bị xóa và bài post trên mạng xã hội cũng không còn nhưng netizen đã nhanh chóng chụp màn hình.

Mới đây cộng đồng mạng đang liên tục truyền tay nhau những ảnh chụp màn hình được cho là thư tình gửi đến Sơn Tùng M-TP. Dù bài viết đã được xóa đi nhưng đây vẫn đang là đề tài “hot” được nhiều người chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn. Trong đó, trang thứ 5 (trang cuối) của mail thể hiện rõ ràng tình cảm của người con gái dành cho người nam đã có người yêu và còn xưng hô là “em và chủ tịch”.

Giữa tin đồn tình cảm, netizen xôn xao với email tỏ tình được cho là gửi đến Sơn Tùng? ảnh 1 Dù bài viết bị gỡ xuống nhưng netizen đã nhanh tay chụp lại và đang share muôn phương.
Giữa tin đồn tình cảm, netizen xôn xao với email tỏ tình được cho là gửi đến Sơn Tùng? ảnh 2

Những đoạn cuối trong mail tỏ tình từ "trà xanh" dành cho "chủ tịch" khiến netizen tranh cãi gay gắt. 

Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ... Dù em có là gì của anh, em cũng sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu cho anh và âm thầm bên anh chủ tịch à. Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh yêu người khác”, trích đoạn mail đang đình đám trên mạng xã hội.

Tối qua (27/1), giọng ca gốc Thái Bình đã xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án SKYLER. Tại đây anh đã chia sẻ một vài suy nghĩ về cuộc sống: "Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi".

Giữa tin đồn tình cảm, netizen xôn xao với email tỏ tình được cho là gửi đến Sơn Tùng? ảnh 3 Sơn Tùng vẫn đĩnh đạc, thể hiện sự chỉn chu của một CEO giữa scandal lớn nhất của mình. 

Hiện thông tin vẫn chưa được xác thực nhưng sau những gì đã xảy ra, netizen càng thêm chắc chắn về chuyện giọng ca Hãy Trao Cho Anh và bạn gái tin đồn 8 năm đã "đường ai ai nấy đi".

Giữa tin đồn tình cảm, netizen xôn xao với email tỏ tình được cho là gửi đến Sơn Tùng? ảnh 6  
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm