Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ

HHT - Muốn diện trang phục mát mẻ mùa Hè nhưng lo ngại ngoại hình chưa "chuẩn", bí kíp dành cho bạn ở ngay đây!

Mùa Hè đến với những chiếc áo tank top, áo ba lỗ, bikini thật xinh, nhưng làm sao để diện chúng mà không phải lo "tụi mỡ thừa" từ lưng đến bụng? Bài tập sau đây sẽ giúp “kẹp nơ” “tống khứ” mỡ lưng để diện bikini, tank top thật đẹp!

Động tác 1

Động tác “hít đất ngược”: Bạn cần tìm một chiếc ghế vững chắc hay một cái bục vừa tầm tay, quay người lên trên, hai chân giữ thẳng, đồng thời chống hai tay ra sau để lên bục rồi dùng hai tay nâng người lên - xuống (như hít đất nhưng... ngược lên vậy). Thực hiện lại 20 lần, động tác này có tác dụng “đốt” mỡ vùng dưới cánh tay và vùng lưng sát cánh tay.

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 1

Động tác 2

Nằm sấp bụng xuống sàn, duỗi thẳng hai tay và hai chân. Từ từ vươn người, nâng hai tay, thân trên và chân lên, giữ cho bụng chạm đất, rồi hạ xuống. Ở động tác này, bạn cố gắng cho ngực rời khỏi sàn càng cao càng tốt. Lặp lại động tác 20 lần. Bài tập này không chỉ tốt cho lưng và còn tác dụng vào vai nữa đó!

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 2

Động tác 3

Như động tác 2, nhưng lần này các bạn nâng so le tay trái - chân phải rồi tay phải - chân trái lên nhé! Động tác này làm 15 lần cho cả hai bên.

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 3

Động tác giãn cơ

Sau khi tập lưng, các bạn làm “tư thế em bé”: Quỳ gối và gập người lại, duỗi thẳng hai tay về phía trước, đầu cúi xuống. Động tác này sẽ giúp cơ bắp giãn ra, đỡ mỏi sau khi tập ba động tác trên.

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 4

Nhớ tập bài tập này mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Tip tip: Mùa nắng nóng và tập thể dục sẽ làm cơ thể mất nước nhiều, hãy giữ cơ thể luôn “tươi mát” bằng cách bổ sung nhiều nước, nước điện giải, vitamin trong sinh tố, nước ép trái cây để “dáng khỏe, da đẹp” nữa bạn nha!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.