Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ

HHT - Muốn diện trang phục mát mẻ mùa Hè nhưng lo ngại ngoại hình chưa "chuẩn", bí kíp dành cho bạn ở ngay đây!

Mùa Hè đến với những chiếc áo tank top, áo ba lỗ, bikini thật xinh, nhưng làm sao để diện chúng mà không phải lo "tụi mỡ thừa" từ lưng đến bụng? Bài tập sau đây sẽ giúp “kẹp nơ” “tống khứ” mỡ lưng để diện bikini, tank top thật đẹp!

Động tác 1

Động tác “hít đất ngược”: Bạn cần tìm một chiếc ghế vững chắc hay một cái bục vừa tầm tay, quay người lên trên, hai chân giữ thẳng, đồng thời chống hai tay ra sau để lên bục rồi dùng hai tay nâng người lên - xuống (như hít đất nhưng... ngược lên vậy). Thực hiện lại 20 lần, động tác này có tác dụng “đốt” mỡ vùng dưới cánh tay và vùng lưng sát cánh tay.

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 1

Động tác 2

Nằm sấp bụng xuống sàn, duỗi thẳng hai tay và hai chân. Từ từ vươn người, nâng hai tay, thân trên và chân lên, giữ cho bụng chạm đất, rồi hạ xuống. Ở động tác này, bạn cố gắng cho ngực rời khỏi sàn càng cao càng tốt. Lặp lại động tác 20 lần. Bài tập này không chỉ tốt cho lưng và còn tác dụng vào vai nữa đó!

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 2

Động tác 3

Như động tác 2, nhưng lần này các bạn nâng so le tay trái - chân phải rồi tay phải - chân trái lên nhé! Động tác này làm 15 lần cho cả hai bên.

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 3

Động tác giãn cơ

Sau khi tập lưng, các bạn làm “tư thế em bé”: Quỳ gối và gập người lại, duỗi thẳng hai tay về phía trước, đầu cúi xuống. Động tác này sẽ giúp cơ bắp giãn ra, đỡ mỏi sau khi tập ba động tác trên.

Giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” mỡ thừa, tự tin kết thân với trang phục mùa Hè mát mẻ ảnh 4

Nhớ tập bài tập này mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Tip tip: Mùa nắng nóng và tập thể dục sẽ làm cơ thể mất nước nhiều, hãy giữ cơ thể luôn “tươi mát” bằng cách bổ sung nhiều nước, nước điện giải, vitamin trong sinh tố, nước ép trái cây để “dáng khỏe, da đẹp” nữa bạn nha!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.