"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh

"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh
HHT - Minh Ánh và Phi Long bỗng trở nên thân thiết, Hạ Quyên bị trục xuất khỏi đội cổ vũ là những tình tiết đáng chú ý trong tập 8 của "Glee V".

Tin tức có thai của Hạ Quyên lan khắp toàn trường khiến cô và Đăng Phương đánh mất vị trí vua và nữ hoàng trong trường học. Cả hai ra sức nỗ lực để tìm lại vị trí ngôi sao và sự nổi tiếng nhưng liên tục bị tạt trà sữa và nhận những lời gièm pha từ các thành viên trong đội bóng rổ.

"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh ảnh 1
"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh ảnh 2

Vì phải chọn bài hát để hát đôi nên Phi Long quyết định tập chung với Minh Ánh. Cả hai dần thân thiết hơn và bắt đầu chia sẻ về cuộc sống. Nhận ra Minh Ánh là một cô gái biết lắng nghe và dễ mến, Phi Long cũng thổ lộ: “anh tham gia Glee vì một cô gái, mà đến cả nhìn anh, cô ấy cũng không thèm” khiến cho cô nàng Minh Ánh hết sức ngạc nhiên. Phi Long cũng tỏ lời xin lỗi Minh Ánh về sự việc bắt nạt trước đây anh gây ra cho cô.  

"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh ảnh 3

Sau bao nỗ lực thể hiện tình cảm, cuối cùng Hạ Vi cũng chấp nhận lời cầu hôn từ Trung Kiên. Để chuẩn bị cho đám cưới, Trung Kiên đã đề nghị Hoàng Minh giúp mình dựng một bài nhạc mash-up trong đám cưới. Nhưng khi thấy vợ chưa cưới tập nhảy thân mật cùng Hoàng Minh, Trung Kiên lại nổi cơn ghen. Do “giận cá chém thớt” nên Trung Kiên trút giận lên Glee, bắt các thành viên phải lựa chọn giữa đội bóng rổ và Glee.

"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh ảnh 4
"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh ảnh 5

Trong một diễn biến khác, nhận được tin “người trong mộng” - MC Quốc Khánh sắp tham gia Bước nhảy hoàn hảo và cần một bạn nhảy, Lan Phương tìm đến Hoàng Minh để hướng dẫn một vài điệu nhảy. Nhưng cô giáo nhanh chóng “vỡ mộng” khi phát hiện MC Quốc Khánh là một người lăng nhăng. Sau đó, Lan Phương tìm cách xả giận và trục xuất Hạ Quyên ra khỏi đội cổ vũ.  

"Glee V": Hạ Quyên và Đăng Phương sợ mất vị trí ngôi sao - Phi Long kết thân với Minh Ánh ảnh 6

Trong tập 8, Hữu Vi đã có một màn trình diễn nhẹ nhàng và sâu lắng với ca khúc Nơi ta chờ em. Đỗ An cũng gây ấn tượng với với phần đọc rap đầy ngẫu hứng qua màn trình diễn Như là mơ, đồng thời thể hiện những bước nhảy tràn đầy năng lượng trong ca khúc Say Ah.  

Tập 9 của Glee V sẽ được phát sóng vào lúc 19h00, Thứ sáu, ngày 20/10/2017.

NHƯ LÊ - ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm