"Goblin" đã kết thúc vài tháng, cái tên Gong Yoo vẫn chưa chịu “giảm nhiệt”

"Goblin" đã kết thúc vài tháng, cái tên Gong Yoo vẫn chưa chịu “giảm nhiệt”
HHT - Bảng xếp hạng thương hiệu diễn viên truyền hình Hàn Quốc vừa mới được tung ra khiến khán giả gật gù rằng “hậu” “Goblin”, cái tên Gong Yoo vẫn còn “hot” dài dài.

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố Bảng xếp hạng thương hiệu diễn viên truyền hình dựa trên hơn 36 triệu dữ diệu được thu thập từ 17/2 tới 17/3. Tương tự với BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam và nữ, BXH diễn viên cũng dựa vào những tiêu chí như tần suất xuất hiện trên truyền thông, độ phổ biến với công chúng,...

"Goblin" đã kết thúc vài tháng, cái tên Gong Yoo vẫn chưa chịu “giảm nhiệt” ảnh 1

Từ sau cơn sốt Goblin, chú “yêu tinh” đã trở thành nhân vật được săn đón đặc biệt với hàng loạt các lời mời sự kiện, quảng cáo,...Vì thế, vị trí số 1 trên BXH thuộc về Gong Yoo không khiến nhiều người ngạc nhiên. Tháng này, số điểm của nam diễn viên là 5.681.565, tăng 47,04% so với tháng trước.

Đứng thứ 2 trong là nam diễn viên Lee Byung Hun. Tháng 2 vừa qua, bộ phim A Single Rider mà anh đóng cặp cùng với nữ diễn viên Gong Hyo Jin đã được công chiếu. Vị trí thứ 3 thuộc về Kim Soo Hyun – gương mặt thuộc nhóm các nam diễn viên “đắt” quảng cáo bậc nhất xứ Hàn.

"Goblin" đã kết thúc vài tháng, cái tên Gong Yoo vẫn chưa chịu “giảm nhiệt” ảnh 2

Có thể thấy, các diễn viên nam chiếm ưu thế trên BXH này khi chỉ có một vài cái tên diễn viên nữ xuất hiện. Giữ vị trí cao nhất trong số các diễn viên nữ là Jun Ji Hyun (vị trí thứ 5) và Han Ji Min (vị trí thứ 9).

Bảng xếp hạng cụ thể như sau:

"Goblin" đã kết thúc vài tháng, cái tên Gong Yoo vẫn chưa chịu “giảm nhiệt” ảnh 3

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm