Góc lạ lắm: Đẹp trai toàn cầu Jin (BTS) không ngờ có ngày bị nhầm thành "bóng ma"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người dân đã vô tình phát hiện cái bóng "khả nghi" trong một căn hộ của khu dân cư đối diện và cho rằng đó là một "bóng ma". Tuy nhiên, sự thật đằng sau khiến mọi người được phen "ngã ngửa", đặc biệt là những người hâm mộ của BTS. 

Một người dùng TikTok đã chia sẻ lại một câu chuyện hài hước, rằng cô đã nhận được một cuộc điện thoại vào lúc 23 giờ 30 phút từ người quản lý tòa nhà nơi cô đang sống. Họ cho biết dân cư tại tòa nhà đối diện đã phát hiện một hình bóng lạ bên cửa sổ nhà cô. Sau khi quan sát trong 4 ngày liền, cư dân này đã quyết định báo cho ban quản lý tòa nhà và cung cấp hình ảnh mà họ nhìn thấy.

Góc lạ lắm: Đẹp trai toàn cầu Jin (BTS) không ngờ có ngày bị nhầm thành "bóng ma" ảnh 1

Hình ảnh về "bóng ma" kỳ lạ được người dân cung cấp. - Nguồn: TikTok @spwlight711

Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với những chủ nhân căn hộ để cảnh báo họ về điều mà nhiều người cho là huyền bí, đáng sợ kia, sự thật "dở khóc dở cười" đã được hé lộ. Thực ra, chủ nhà đã đặt một tấm standee bằng kích thước thật của anh cả BTS - Jin.

Góc lạ lắm: Đẹp trai toàn cầu Jin (BTS) không ngờ có ngày bị nhầm thành "bóng ma" ảnh 2

"Họ nói rằng đã nhìn thấy một người đàn ông đứng ở cửa sổ của tôi suốt 4 ngày. Làm sao tôi có thể nói với họ rằng đó chỉ là chiếc standee Kim Seok Jin?" - chủ nhân chiếc standee chia sẻ.

Góc lạ lắm: Đẹp trai toàn cầu Jin (BTS) không ngờ có ngày bị nhầm thành "bóng ma" ảnh 3

Câu chuyện bất ngờ được đưa hẳn lên bản tin quốc gia tại Philippines. - Nguồn: GMA News

Sự cố hài hước này đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi trong cộng đồng fan BTS. Đối diện với việc thần tượng xuất hiện theo cách bất đắc dĩ như vậy, khiến các ARMY không biết nên phản ứng thế nào và kèm theo một chút bất lực. Có ý kiến đùa vui cho rằng hiểu lầm này có thể trở thành một biện pháp đảm bảo an toàn khi bản thân vắng nhà hoặc ở một mình.

Góc lạ lắm: Đẹp trai toàn cầu Jin (BTS) không ngờ có ngày bị nhầm thành "bóng ma" ảnh 7
Theo TikTok snowlight711
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm