Góc thật thà: Kim Kardashian thú nhận lập "acc clone" để "follow dạo" và hóng drama

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu tận 300 triệu người theo dõi trên Instagram, Kim Kardashian có một giải pháp để tránh bị người hâm mộ soi mói mọi hoạt động của mình trên mạng xã hội đình đám này.

Trò chuyện cùng Amanda Hirsch trên podcast Not Skinny But Not Fat mới đây, Kim Kardashian thú nhận rằng cô đã lập một Finsta (Fake Instagram account: tài khoản Instagram giả) để theo dõi bạn bè và hóng drama về người nổi tiếng, bao gồm cả những tin đồn về chính mình.

Ngôi sao truyền hình thực tế tiết lộ với người dẫn chương trình: "Chị từng theo dõi em bằng tài khoản Finsta đấy, nhưng chị không dùng tài khoản đó thường xuyên, nên chị chuyển sang theo dõi em trên tài khoản chính".

Góc thật thà: Kim Kardashian thú nhận lập "acc clone" để "follow dạo" và hóng drama ảnh 1

Kim Kardashian thừa nhận lập tài khoản Instagram giả để theo dõi bạn bè và hóng drama.

Kim Kardashian chia sẻ thêm: “Chị thật sự đã lập một tài khoản Instagram giả và chỉ theo dõi những cô gái toàn đăng những thứ vớ vẩn, rồi chị kết luận: "Thật là nhàm chán, mình không muốn chơi Finsta nữa"."

Kim Kardashian có thể không hứng thú với việc theo dõi các drama vặt vãnh và các video gây bão mạng, nhưng cô lại thích thú với việc hóng drama của người nổi tiếng và theo dõi bạn bè của mình bằng tài khoản Instagram giả mà cô gọi là "Finsta bám đuôi". Kim Kardashian hài hước chia sẻ: "Bạn của chị là Lala có một tài khoản Finsta, còn chị thì không muốn tạo thêm một tài khoản nữa, cho nên chị hỏi "Mật khẩu của bà là gì?", rồi chị lấy Finsta của Lala và chặn cô ấy khỏi tài khoản đó luôn. Bây giờ chị chỉ dùng Finsta của Lala”.

Góc thật thà: Kim Kardashian thú nhận lập "acc clone" để "follow dạo" và hóng drama ảnh 2

Kim Kardashian dùng chung "acc clone" Instagram với bạn thân.

Kim Kardashian giải thích rằng cô sử dụng tài khoản này để "xem trộm mọi người, như tài khoản người hâm mộ, sản phẩm thời trang hoặc bất kỳ ai mà chị nghĩ đến", ngôi sao truyền hình chia sẻ thêm rằng cô chủ động "rình mò" tài khoản chuyên loan tin đồn về người nổi tiếng Deuxmoi.

Nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood đã phủ nhận việc sử dụng tài khoản Instagram giả để đọc những tin đồn về mình trên mạng, hiếm có người thẳng thắn thú nhận như Kim Kardashian.

Góc thật thà: Kim Kardashian thú nhận lập "acc clone" để "follow dạo" và hóng drama ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm