Goo Hara tiết lộ cơ thể đầy thương tích, fan phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người bạn trai

Goo Hara tiết lộ cơ thể đầy thương tích, fan phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người bạn trai
HHT - Những hình ảnh mà Goo Hara công bố khiến cư dân mạng choáng váng.

Trong cuộc họp báo chính thức với Dispatch, cựu thành viên KARA Goo Hara - người đang bị điều tra vì ẩu đả với bạn trai, đã tiết lộ toàn bộ sự thật.

Goo Hara tiết lộ cơ thể đầy thương tích, fan phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người bạn trai ảnh 1

Hara công khai cơ thể đầy thương tích của mình và tố cáo bạn trai cô là một kẻ hay ghen tuông và bạo hành. Vào ngày 10/09, Goo Hara ăn trưa với quản lý và một người đàn ông trong ngành (gọi tắt là A) để bàn về buổi chụp hình. Cô đã nói dối bạn trai Kim Jong Bum là chỉ đi với quản lý. Khi phát hiện ra, anh ta rất tức giận và tìm đến nhà cô gây sự.

Goo Hara tiết lộ cơ thể đầy thương tích, fan phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người bạn trai ảnh 2
Goo Hara tiết lộ cơ thể đầy thương tích, fan phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người bạn trai ảnh 3

Goo Hara cho biết: “Anh ta đã chửi mắng và đẩy tôi, tôi đẩy lại. Anh ta nắm tóc và kéo tôi, rồi ném tôi vào cánh cửa, làm hỏng máy lọc không khí. Lúc đó tôi cũng cào xước mặt anh ta. Tôi bị thương vì hai bên ẩu đả dữ dội." Kim Jong Bum rời đi lúc 1 giờ 20 phút sáng và đe dọa sẽ "vạch trần" cô trước truyền thông. Sau đó, bạn trai Goo Haraliên lạc với Dispatch và báo cảnh sát là mình bạn gái hành hung.

Goo Hara tiết lộ cơ thể đầy thương tích, fan phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người bạn trai ảnh 4
Goo Hara tiết lộ cơ thể đầy thương tích, fan phẫn nộ trước hành vi bạo hành của người bạn trai ảnh 5

Hara cũng tiết lộ chẩn đoán của mình từ cả bác sĩ phụ khoa và bác sĩ chỉnh hình. Bác sĩ phụ khoa cho biết cô đã chảy máu vùng kín do bị tấn công, còn bác sĩ chỉnh hình chẩn đoán cô có nhiều chấn thương thể chất khác nhau.

Cư dân mạng quốc tế bức xúc: "Cái gì thế này, cô ấy trông như bị tai nạn ô tô vậy! Người bạn trai đúng là điên rồi, anh ta còn chẳng có lý do chính đáng nào. Cô ấy không nên hòa giải với anh ta", "Thật khủng khiếp. Cô ấy dám công bố những hình ảnh này cũng không dễ dàng gì", "Anh ta nói dối là chưa từng đánh cô ấy, chắc nghĩ Hara không bao giờ dám đi ra ngoài với cơ thể như thế này. Nhưng cô ấy đã rất can đảm"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm