Gordon Ramsay thực hiện hành trình khám phá ẩm thực trong series phim mới

Gordon Ramsay thực hiện hành trình khám phá ẩm thực trong series phim mới
HHT - Cùng Ramsay thực hiện hành trình kỳ diệu vòng quanh Trái Đất đến Peru, Lào, Morocco, Hawaii, Alaska và New Zealand trong bộ phim tài liệu "Gordon Ramsay: Uncharted".

Gordon Ramsay sẽ mang ẩm thực đi xa nhất có thể trong series phim tài liệu mới của National Geographic, Gordon Ramsay: Uncharted. Đầu bếp tài năng sở hữu nhiều sao Michellin và cũng là một vận động viên tham dự cuộc thi Ironman sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu vui vẻ vòng quanh Trái Đất.   

Từ Peru, LàoMorocco tới Hawaii, AlaskaNew Zealand, Ramsay sẽ đi khắp các thung lũng, lặn xuống đại dương, đi xuyên rừng, leo lên những ngọn núi trong một hành trình theo đuổi cảm hứng ẩm thực. Chương trình phiêu lưu và ẩm thực là một sân chơi quen thuộc đối với Ramsay, khi mà ông đã từng tham gia chương trình Gordon’s Great Escapes năm 2010 để khám phá văn hóa ẩm thực của Ấn Độ và Đông Nam Á. 

Gordon Ramsay thực hiện hành trình khám phá ẩm thực trong series phim mới ảnh 1

Gordon Ramsay: Uncharted theo chân Ramsay khi ông gặp gỡ những người dân bản địa ở khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về văn hóa, các món ăn, các hương vị đặc trưng của mỗi vùng. Mỗi nguyên liệu ông thu hái được, mỗi món ăn ông thử sẽ giúp truyền cảm hứng cho một món ăn mới hoàn toàn, được tạo ra để đại diện cho giá trị trung tâm nhất của nền văn hóa đó. Mỗi tập sẽ kết thúc bằng việc Ramsay thử thách mình cùng với 1 huyền thoại ẩm thực bản xứ nấu một bữa tiệc cho người dân ở đó nhằm kiểm tra những những kỹ năng ông mới thu nhặt được. Đối với Ramsay, ẩm thực chính là cánh cửa của mỗi nền văn hóa, và mỗi cuộc phiêu lưu chính là cánh cổng đến với tâm hồn của người dân và vùng đất đó.

Gordon Ramsay thực hiện hành trình khám phá ẩm thực trong series phim mới ảnh 2

Cuộc phiêu lưu ẩm thực của Ramsay sẽ gồm: Đi bộ xuyên một khu rừng rậm ở Lào để lấy mẫu trứng kiến vàng và lặn xuống vùng nước nguy hiểm để săn tìm ốc sên và loài bọ nước khổng lồ; Đi săn lươn bằng tay không bằng các kỹ thuật truyền thống của người Maori cùng với 1 ngư dân địa phương ở New Zealand; Làm việc cùng những người dân địa phương trong một chuyến đánh bắt nguy hiểm với các công cụ tự chế và săn cá dưới nước cùng thợ lặn tự do huyền thoại, Kimi WernerHawaii; Trèo lên vách núi dựng đứng trong một cơn bão tuyết với một người bản xứ để thu hoạch thảo dược địa phương ở Alaska; Leo xuống thác nước hung dữ để gặp gỡ những người săn nấm địa phương ở Morocco; Treo người lơ lửng trên 1 ngọn núi để tìm sâu xương rồng – một đặc sản của Peru.

Gordon Ramsay: Uncharted sẽ được công chiếu cùng ngày và cùng giờ với Mỹ trên kênh National Geographic vào lúc 10h ngày 22/7/2019 tại Hồng Kông và các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, và phát lại vào lúc 22h cùng ngày. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!