GOT7 thừa nhận nhóm nổi tiếng ở nước ngoài hơn ở quê hương Hàn Quốc

GOT7 thừa nhận nhóm nổi tiếng ở nước ngoài hơn ở quê hương Hàn Quốc
HHT - Gần đây, GOT7 đã có cuộc phỏng vấn với TVReport để giới thiệu album "Eyes On You" của họ.

Nhóm bắt đầu bằng việc chia sẻ mục tiêu của họ trong album đã phát hành: "Mục tiêu của chúng tôi là để cho mọi người biết GOT7 là gì. Chúng tôi rất năng động và cởi mở, phóng khoáng. Chúng tôi đã thử nhiều concept nhưng chúng tôi thấy rằng thưởng thức bản thân và vui vẻ trên sân khấu là tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có những khoảng thời gian tuyệt vời".

GOT7 thừa nhận nhóm nổi tiếng ở nước ngoài hơn ở quê hương Hàn Quốc ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn, nhóm cũng thừa nhận rằng có sự khác biệt giữa mức độ phổ biến giữa Hàn Quốc và nước ngoài: "Thành thật mà nói, chúng tôi đã được nhận sự yếu mến ở nước ngoài hơn so với ở trong nước. Bởi vì chúng tôi có thể giao tiếp với người hâm mộ quốc tế tốt, có một số thành viên không phải là người Hàn Quốc trong nhóm. Rất may mắn, fan của chúng tôi coi chúng tôi như là một nhóm nhiều hơn một cá nhân". Điều này giúp GOT7 có thể quảng bá ở Mỹ, Thái Lan và Hồng Kông mà không cần người phiên dịch, khác với đa số các nhóm nhạc thần tượng.

GOT7 thừa nhận nhóm nổi tiếng ở nước ngoài hơn ở quê hương Hàn Quốc ảnh 2

Cuối cùng, các thành viên đã thể hiện mục tiêu của họ trong tương lai: "Chúng tôi mong muốn sẽ tiến xa hơn nữa với kết quả hiện tại, chúng tôi vẫn thiếu sót. Mặc dù chúng tôi vẫn mắc sai lầm trên sân khấu, về mặt kỹ năng, GOT7 vẫn tự tin. Chúng tôi sẽ nâng cao kĩ năng ca hát, cùng tinh thần tích cực".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.