GOT7 xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ cùng dàn sao Việt đình đám sau một năm

GOT7 xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ cùng dàn sao Việt đình đám sau một năm
HHT - GOT7 sẽ cùng hơn 10 nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam tham gia bữa tiệc âm nhạc cuối năm của V Live. Đây là Lễ trao giải vinh danh nghệ sĩ Việt của ứng dụng đến từ tập đoàn Naver Hàn Quốc.

V Live Year End Party là bữa tiệc âm nhạc cuối năm được tổ chức thường niên tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là sự kiện vinh danh và trao giải thưởng cho các ngôi sao đã đóng góp vào sự thành công của hệ thống kênh truyền hình giải trí trực tuyến của Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Vì là lễ trao giải vinh danh các nghệ sĩ Việt, nên chắc chắn đêm nhạc sẽ không thể thiếu các đại diện đến từ Việt Nam. Đặc biệt là các nghệ sĩ đã cống hiến hết mình trong âm nhạc suốt năm vừa qua như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thanh Duy, Han Sara, Nicky (Monstar); Gil Lê, Soobin Hoàng Sơn, Chi Pu, Erik, Monstar, Lime, Min, Uni5. 

GOT7 xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ cùng dàn sao Việt đình đám sau một năm ảnh 1

Đông Nhi.

GOT7 xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ cùng dàn sao Việt đình đám sau một năm ảnh 2

Tóc Tiên.

GOT7 xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ cùng dàn sao Việt đình đám sau một năm ảnh 3

Noo Phước Thịnh.

Nếu như năm ngoái, đại diện các nghệ sĩ Hàn Quốc là sự xuất hiện lần đầu tiên của 9 thành viên nhóm nhạc NCT127, các cô gái T-Ara và đàn em cùng nhà DIA, thì năm nay, bữa tiệc âm nhạc cuối năm đặc biệt chỉ có sự tham gia của GOT7 - các chàng trai tài năng của nhà JYP, vừa mới trở lại làng nhạc với album 7 For 7. Nhóm hứa hẹn sẽ góp mặt với những màn biểu diễn bùng nổ và chất lượng. Năm ngoái, nhóm nhạc GOT7 cũng đã đến Việt Nam để tham gia lễ trao giải âm nhạc cuối năm của một trang nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

GOT7 xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ cùng dàn sao Việt đình đám sau một năm ảnh 4

Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp vào 19h ngày 19/1 tại: http://www.vlive.tv/video/52251. Theo thông tin từ BTC, để nhận vé sớm nhất, các bạn có thể tham gia chương trình giành 300 vé VIP dành cho 3 fandom bắn tim nhiều nhất trên video clip giới thiệu 14 nghệ sĩ tham gia. Các video sẽ được công bố vào 18/1 trên kênh V Vietnam.

QUỲNH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm