Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTS xuất hiện cực kỳ bảnh bao trên thảm đỏ lễ trao giải Grammys 2021 trong trang phục của nhà mốt Louis Vuitton. Ngắm lại mẫu xịn của hãng, phải công nhận BTS đã giúp trang phục của LV nhìn “dễ mặc hơn hẳn”.

Với tầm nổi tiếng toàn cầu của BTS hiện tại, việc các nhà mốt danh tiếng không ngừng chào mời nhóm mặc trang phục của hãng đã trở thành một việc không có gì đáng ngạc nhiên. Mỗi lần trình diễn hoặc xuất hiện trên thảm đỏ các lễ trao giải, netizen lại thấy BTS mặc trang phục của các nhà mốt khác nhau, mà thương hiệu nào cũng siêu đắt giá.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 1
Xuất hiện trên thảm đỏ Grammys 2021, BTS được Louis Vuitton tài trợ trang phục. Các chàng trai vàng của K-Pop mặc trang phục nằm trong BST mùa Thu 2021 dành cho nam giới của hãng. Và không thể phủ nhận, cách mix đồ của BTS khiến cho trang phục của Louis Vuitton trông “thuận mắt” hơn rất nhiều so với mẫu xịn của hãng.

RM

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 2

Trưởng nhóm Kim Namjoon (RM) không diện suit như mọi lần, anh mặc nguyên set đồ trông vô cùng thoải mái và có phần đáng yêu. Trong lần mặc đồ Louis Vuitton trước, RM đùa xin j-hope chú gấu cài trên áo, và lần này, dường như Louis Vuitton đã “chiều lòng” anh, để anh diện nguyên bộ đồ có cài chú gấu cực xinh.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 3

So với mẫu xịn của hãng thì rõ ràng RM khiến cho set đồ trông gần gũi thân thiện hơn hẳn.

Jin

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 4

Anh cả Kim Seokjin (Jin) bảnh bao như một người mẫu thực sự. Với visual “đẹp trai toàn cầu” nổi tiếng của mình, cộng thêm vóc dáng vai rộng dáng cao xấp xỉ 1m80, nếu Jin bước đi trên sàn runway chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý không kém mẫu xịn của hãng.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 5
SUGA
Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 6

Min Yoongi (SUGA) mặc chiếc áo cardigan dạng vest của Louis Vuitton, so với mẫu xịn của hãng, set đồ của anh trông đơn giản và có phần đáng yêu hơn. Set đồ đen toàn tập giúp cho SUGA càng thêm nổi bật.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 7

Với vóc dáng khá nhỏ nhắn, nếu như SUGA mặc y chang mẫu xịn thì chắc chắn sẽ không hợp lý. Stylist đã mix lại cho SUGA set đồ trông gần gũi với phong cách đời thường hơn rất nhiều.

j-hope

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 8

Jung Hoseok (j-hope) trông tươi tắn và tràn đầy năng lượng trong set đồ với bông hoa to đùng trước ngực. So với set trang phục chỉ có thể trình diễn trong show của hãng, bộ đồ của Hobi trông dễ thương và trẻ trung hơn rất nhiều. Anh kết hợp cùng giày thể thao, càng giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khán giả.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 9
Jimin
Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 10

Trong 7 chàng trai BTS, bộ suit lịch lãm của Park Jimin (Jimin), cộng thêm kiểu tóc vuốt ngược vô cùng bảnh bao, khiến cho anh chàng trông ra dáng “quý ông” nhất.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 11

Mặc dù stylist không biến tấu set đồ quá nhiều so với mẫu xịn của hãng, nhưng không thể phủ nhận cách mặc của Jimin trông “dễ nhìn hơn hẳn”.

V

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 12

Trai đẹp Kim Taehyung (V) có vóc dáng và khuôn mặt đẹp đến nỗi đã nhiều lần netizen phải cảm thán “V dù có khoác cái gì lên người cũng vẫn đẹp trai như thường”. Mặc nguyên lại set đồ như mẫu xịn, chỉ bỏ đi áo khoác ngoài, thậm chí áo vest và sơ mi còn có phần hơi rộng so với anh, Taehyung vẫn cực kỳ bắt mắt, và đương nhiên, mẫu xịn của hãng “không có cửa” để đọ sức hút với anh.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 13
Jung Kook
Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 14

Em út vàng Jeon Jungkook (Jung Kook) cũng diện bộ suit siêu bảnh bao, mái tóc dài với màu tóc dù đã phai đi so với màu ban đầu vẫn khiến anh chàng trông cực kỳ đáng yêu. Thật hiếm có chàng trai nào để tóc dài, mặc đồ suit mà trông đáng yêu như Jung Kook.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 15

Người hâm mộ dự đoán, với độ hot của anh chàng, có lẽ set đồ với khuy cài hình máy bay này của Jung Kook sẽ lại sớm cháy hàng như mọi khi.

Grammys 2021: BTS giúp đồ của Louis Vuitton trông “dễ mặc hơn hẳn” so với mẫu xịn ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm