"Great Temptation" của Joy nguy cơ trở thành phim có rating thấp nhất lịch sử

"Great Temptation" của Joy nguy cơ trở thành phim có rating thấp nhất lịch sử
HHT - Bộ phim liên tục có tỷ suất người xem giảm thê thảm khiến fan lo lắng.

Tính đến ngày 10 tháng 4, theo Nielson Korea , tập 17 và 18 phát sóng ngày 9 tháng 4 của Great Temptation lần lượt đạt mức rating quốc gia là 1,8% và 1,6%. Đây là mức rating thấp hơn so với tuần trước khi tập 15 đạt 1,9% và tập 16 đạt 2,1%.

"Great Temptation" của Joy nguy cơ trở thành phim có rating thấp nhất lịch sử ảnh 1

Trong ba bộ phim hiện đang phát sóng cùng khung giờ trên đài KBS, SBS và MBC, xếp hạng người xem của Great Temptation là thấp nhất. Trong khi đó, The Miracle That We Met đài KBS2 với sự tham gia của Kai (EXO) đứng ở vị trí thứ nhất với 11,2%.

Great Temptation đánh dấu lượng người xem thấp nhất trong lịch sử MBC. Trước đây, 20th Century Boy Girl "giữ kỷ lục" với mức 1,8%. 

"Great Temptation" của Joy nguy cơ trở thành phim có rating thấp nhất lịch sử ảnh 2

Với phim truyền hình đài quốc gia, Great Temptation có tỷ suất người xem thấp thứ hai, kể từ khi hệ thống xếp hạng trở lại vào năm 2000. Bộ phim có rating thấp nhất là Manhole của KBS2 với 1,4%. Hiện tại, Great Temptation chỉ cao hơn Manhole được 0,2% là rất dễ trở thành phim có rating thấp nhất lịch sử truyền hình.

Great Temptation có sự tham gia của Woo Do Hwan, Joy của Red Velvet, Moon Ga Young, Kim Min Jae về câu chuyện tình yêu nguy hiểm giữa những thiếu gia, tiểu thư giàu có. Phim bị đánh giá là có mô-típ cũ, tình tiết thiếu hấp dẫn cộng thêm dàn diễn viên còn ít kinh nghiệm. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm