“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“

HHT - Bên cạnh những tài năng hơn người thì hội bác sĩ bạn thân trong "Hospital Playlist" cứ ngồi cùng nhau là mang tới những pha tấu hài cực mạnh.

Ai cũng biết ngoài sở trường là cứu chữa cho bệnh nhân, thì hội các bác sĩ: Song Hwa, Jun Wan, Jeong Won, Ik Jun và Seok Yeong còn có “sở đoản” chính là niềm đam mê ca hát bất diệt. Tuy nhiên, mọi trầm trồ đều tan biến khi phát hiện ra giọng ca nữ chính và cũng là duy nhất trong ban nhạc “thành lập đã nhiều năm nhưng không thể nổi” lại bị “điếc tông”. Từ đó chỉ cần ban nhạc trình diễn cho dù là ở nhà, hay ở quán karaoke, đều có thể khiến dân tình cười “điên loạn”.

“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 1

Hội quy tụ những kẻ thích làm "ca lẻ" nhưng bố mẹ lại bắt làm bác sĩ

 
Ban nhạc không mưu cầu danh tiếng, chỉ cần thỏa đam mê.

Nguyên nhân sâu xa mà ban nhạc được thành lập là vì sau khi bố của Jeong Won mất, anh chàng quyết định kéo hết thảy 4 người bạn thân về làm cùng trong bệnh viện của mình, vừa hỗ trợ mình lại vừa giúp bạn tăng thêm thu nhập bằng bản hợp đồng lương tăng gấp đôi.

“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 2 "Thiếu gia tài phiệt" Jeong Won ra sức lôi kéo bạn bè về chung một nhà bằng bản hợp đồng "nô lệ"
“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 3 Nhưng bạn bè thì không dễ dàng gì đồng ý ngay từ điều kiện đầu tiên
“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 4 Và lời hồi đáp của Jeong Won là....
Seok Yeong - người được cho là không màng danh lợi, cuối cùng cũng đã thành công với nguyện vọng duy nhất của mình. Việc này bắt nguồn từ thời còn đi học, cả 5 người vốn đã thành lập ban nhạc rồi, nhưng khả năng có hạn, chỉ thủ đoạn là vô biên.
Trình độ ca hát không tới đâu nên Ik Jun khi đăng ký tham gia văn nghệ ở trường, tới phút chót, đã lặng lẽ đổi tiết mục nhóm của mình từ biểu diễn âm nhạc thành biểu diễn tấu hài. Vì hơn ai hết, anh thừa biết với trình độ của nhóm thì kiểu gì cũng thành trò cười cho thiên hạ, thôi thì cứ diễn hài từ đầu cho chắc.
“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 5 Chỉ cần nghe tới bài hát, là liền bắt đầu giành
“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 6 Một người giành
“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 7 Hai người giành... nhưng sự thật thì... coi tiếp đi rồi biết...
 
May là chỉ hát trong karaoke, chứ nếu không thì như Ik Jun nói đó...
“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 8 Không sai chút nào!!!

Có điều vẫn còn ngoại lệ, nếu người đầy nhiệt huyết với âm nhạc nhất là Seok Yeong thì người có khả năng thiên phú nhất lại là Ik Jun. Không chỉ học siêu cừ, chơi siêu sung, về âm nhạc Ik Jun cũng đàn hay hát giỏi không kém. Thậm chí Ik Jun còn định cùng em gái tạo thành một nhóm rapper nữa kìa. Đây là phần bonus đoạn cãi nhau cũng ra nhạc của anh em nhà "rapper" Ik Jun - Ik Sun.

Chắc ai cũng thấy tiếc cho Ik Jun nhỉ, đừng lo, cuối cùng thì Ik Jun cũng có được cơ hội sau những lần ca hát cùng hội bạn chẳng nên hồn một bài nào. Tổ biên kịch, đạo diễn lẫn nhà sản xuất chắc đã nghe được tiếng lòng của anh. Điển hình là đã cho Ik Jun được hát riêng mình bài Aloha thỏa mãn niềm đam mê thầm kín. Các bạn có thể thưởng thức vì nó nằm trong phần nhạc phim của Hospital Playlist luôn đấy.

Đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của các bác sĩ tài hoa nhưng “lầy lội” của Hospital Playlist vào thức 5 hàng tuần lúc 19g00 trên tvN và sau đó sẽ cập nhật trên Netflix nhé!
“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm