Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy!

Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy!
HHT - Chọn kiểu tóc cho gương mặt cũng là một nghệ thuật giúp bạn trở nên xinh và đáng yêu hơn bên cạnh việc trang điểm. Phe kẹp nơ có thể tham khảo các kiểu tóc sau để gương mặt mình được “khai thác” tối đa tiềm năng nhé!
Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy! ảnh 1

Gương mặt hình kim cương

Những cô nàng sở hữu gương mặt hình kim cương có thể chọn các kiểu tóc xoăn, uốn nhẹ, tóc ngắn cúp và nên để mái. Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu tóc dài, uốn ở đuôi để khai thác tối đa hình dạng gương mặt. Các kiểu tóc này sẽ giúp làm hài hòa gương mặt kim cương của bạn hơn đấy!

Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy! ảnh 2

Gương mặt hình trái xoan

Nếu bạn sở hữu gương mặt trái xoan thì nên tránh để mái tóc thẳng dài nhàm chán, sẽ che mất những điểm “đẹp” trên gương mặt bạn. Thay vào đó, hay chọn kiểu tóc xoăn và cắt theo tầng cho mái tóc, đảm bảo sẽ làm nổi bật chiếc cằm xinh xắn của bạn - đặc điểm nổi bật nhất đối với các góc khuôn mặt hình oval hơn đấy!

Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy! ảnh 3

Gương mặt hình tròn

Những bạn có gương mặt tròn tròn dễ thương thì có thể chọn cả kiểu tóc thẳng và tóc xoăn. Nếu chọn kiểu tóc thẳng thì độ dài tóc chỉ nên dài tới bờ vai. Còn đối với tóc xoăn, bạn nên cắt kiểu lượn sóng hoặc theo tầng. Điều này sẽ giúp làm cân xứng gương mặt bạn cũng như tạo chút góc cạnh cho gương mặt bạn hơn. 

Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy! ảnh 4

Gương mặt hình trái tim

Người có gương mặt hình trái tim thường khó để chọn kiểu tóc phù hợp, vì khuôn mặt có chút bất cân xứng. Bạn có thể thử kiểu tóc dài nhưng có mái để che trán, tóc ngắn pixie phổ biến hoặc tóc ngắn lượn sóng ngang vai hay tóc xoăn đều được đối với các bạn nữ có gương mặt hình trái tim.

Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy! ảnh 5

Gương mặt hình vuông

Tóc ngang vai là lựa chọn tốt nhất cho cô nàng mặt vuông. Bạn có thể thử tóc lượn sóng, hay tóc xoăn, nhưng chú ý là độ dài tóc chỉ nên ngang vai thôi. Tóc xoăn không làm gương mặt bạn trông già đi đâu, nên đừng lo nhé! Hoặc bạn có thể chọn tóc thẳng dài nhưng tốt nhất là nên để xõa và rẽ ngôi giữa.

Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy! ảnh 6

Gương mặt dài

Bạn có thể chọn kiểu tóc rẽ ngôi với độ dài tóc ngang bờ vai, hoặc tóc uốn cúp… chẳng hạn. Nếu không thích thì bạn vẫn có thể chọn tóc dài quá vai nhưng nên uốn ở phần ngọn tóc, sẽ giúp cân đối hẳn cho gương mặt của bạn. Bên cạnh đó, để mái là một lựa chọn không tồi đối với hội có gương mặt hơi dài, mái tóc sẽ làm giảm cảm giác dài của gương mặt bạn. 

Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn hẳn nếu biết cách chọn kiểu tóc phù hợp đấy! ảnh 7

ANH THƯ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.