Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hóa thân thành Quanh Linh phiên bản cao kều, cằm V-line

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hóa thân thành Quanh Linh phiên bản cao kều, cằm V-line
HHT - Trong tập 7 của chương trình "Gương mặt thân quen" vừa lên sóng VTV3, Jun Phạm đã nhận được thử thách mô phỏng nam danh ca Quang Linh với tạo hình rất thú vị.

Sở hữu ngoại hình khác xa hình tượng của Quang Linh, Jun Phạm vấp phải nhiều trở ngại khi hóa trang thành nhân vật. Quang Linh là nam ca sĩ gốc miền Trung với chất giọng Huế đặc trưng kết hợp kiểu phát âm của miền Bắc rất riêng. Mặc dù Jun Phạm từng giả giọng Huế khi nhập vai Thái giám Thuận Nô trong phim Tấm cám chuyện chưa kể nhưng thử thách của tuần này vẫn mang lại cho cựu thành viên nhóm 365 nhiều khó khăn.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hóa thân thành Quanh Linh phiên bản cao kều, cằm V-line ảnh 1

Trong đêm thi, Jun Phạm lựa chọn trình bày ca khúc Đêm hoa đăng - một bài hát mang âm hưởng nhã nhạc cung đình. Xuất hiện trên sân khấu, anh trông rất điềm đạm, nho nhã trong bộ áo dài, khăn đóng sắc nâu cùng chất giọng khỏe, tình cảm và nội lực.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hóa thân thành Quanh Linh phiên bản cao kều, cằm V-line ảnh 2

Nhận xét về bài thi, giám khảo Mỹ Linh cho rằng nhân dáng ngay khi Jun Phạm vừa bước ra đã có phần cách biệt với bản gốc. Bên cạnh đó, cô cũng đánh giá anh chưa thực sự nghiên cứu kỹ về động tác tay khi biểu diễn của tiền bối.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hóa thân thành Quanh Linh phiên bản cao kều, cằm V-line ảnh 3

Nhạc sĩ Đức Huy cũng có lời khen ngợi về tiết mục chỉn chu, trọn vẹn mà Jun Phạm mang đến sân khấu Gương mặt thân quen. Anh bảy tỏ niềm yêu thích đối với nụ cười tươi tắn rất đặc biệt của Jun Phạm. Tuy nhiên, chính điểm đặc trưng này lại trở thành bất lợi khi chàng ca sĩ trẻ mô phỏng một ai đó.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hóa thân thành Quanh Linh phiên bản cao kều, cằm V-line ảnh 4

Danh hài Hoài Linh đánh giá cao sự mạo hiểm khi chọn bài hát dự thi của Jun PhạmĐêm hoa đăng là một ca khúc mang âm hưởng nghệ thuật dân gian rất khó để tập luyện.

Kết quả chung cuộc, Jun Phạm nhận được 8 điểm từ nhạc sĩ Đức Huy, 7 điểm từ ca sĩ Mỹ Linh và danh hài Hoài Linh. Với 22/36 điểm, anh đành ngậm ngùi về vị trí thứ 6 trong đêm thi. Tính đến thời điểm này, Jun Phạm đang xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng thành tích chung cuộc.

Gương mặt thân quen 2017: Jun Phạm hóa thân thành Quanh Linh phiên bản cao kều, cằm V-line ảnh 5

Đặc biệt, trong tuần thi đấu thứ 8 tiếp theo, Jun Phạm sẽ đối đầu cùng Hoàng Yến Chibi trong cùng một hình tượng là nghệ sĩ cải lương Tài Linh.

 NHƯ LÊ - Ảnh: Duy Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm