"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất
HHT - Tập 11 của "Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017" tiếp tục là một đêm diễn thăng hoa đầy cảm xúc với nhiều yếu tố bất ngờ.

Tuần này, Bích Ngọc có màn hóa thân thành ca sĩ China Anne Mcclain trong ca khúc What's my name. Bước ra sân khấu với làn da “sô cô la bánh mật”, khoác trang phục hải tặc bụi bặm và tóc tết cá tính, cô bé khiến khán giả bị “hút hồn”.

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 1

“Tắc kè hoa” Ngọc Giàu hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung trong tiết mục Ngẫu hứng sông Hồng. Với chất giọng cao, thánh thót, Ngọc Giàu xử lý “ngọt” giai điệu và đẩy tiết tấu lên cao trào, kết hợp với không gian bồng lai khiến khán giả phải nổi da gà.

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 2

Ca sĩ Bruno Mars xuất hiện trên sân khấu qua phần hóa trang của Chu Tuấn Ngọc trong ca khúc Uptown Funk. Học trò đội Chí Thiện diện nguyên cây đen với kính tròn và vòng Hip-hop. Kết hợp cùng vũ đạo điêu luyện, Tuấn Ngọc bùng nổ khiến khán giả hò hét không ngừng.

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 3

Em út Tú Thanh tuần này có màn hóa thân thành nghệ sĩ Thu Hòa thể hiện trích đoạn Chèo Thị Nở. Để hóa trang thành nhân vật xấu xí nhất văn học Việt Nam, Tú Thanh phải đeo răng giả, tập mắt lác và luyện giọng chua chát.

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 4

Thuỵ Bình đội Chí Thiện có màn "hô biến" thành ca sĩ nhạc rock Bon Jovi trong ca khúc It’s my life. Thoát khỏi hình dáng cậu bé mũm mĩm, dễ thương, khán giả bất ngờ với một Bon Jovi phiên bản nhí tóc vàng, đeo kính cool ngầu, đậm chất rock.

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 5

Thăng hoa trong đêm diễn trước và xuất sắc dành giải nhất, Thiên Phúc tự tin hóa thân thành ca sĩ Ngọc Sơn trong ca khúc Hoài cổ. Với vẻ ngoài sáng sân khấu, Thiên Phúc không khó để hóa thành công tử Bạc Liêu. Khi mới xuất hiện trên sân khấu, khán giả liên tưởng ngay đến Anh Ba Ngọc Sơn vì ngoại hình hóa trang quá giống.

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 6

Kết thúc chương trình, BGK Hoài Linh, Hiền ThụcXuân Bắc phải họp bàn để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Bất ngờ, Tú Thanh, Ngọc GiàuChu Tuấn Ngọc cùng xuất sắc đồng điểm và nhận giải thưởng 100 triệu. Hoài Linh tự nguyện bỏ ra 10 triệu góp vào phần thưởng để cho mỗi bé có tiền thưởng bằng nhau.  

"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 7
"Gương mặt thân quen nhí" gây bất ngờ khi 3 thí sinh cùng đạt giải nhất ảnh 8

Tập 12 Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 sẽ được phát sóng lúc 21h00 tối thứ sáu, ngày 3/11/2017 trên VTV3.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.